Mùa hè đến rồi! Chắc hẳn các cô gái xinh đẹp của chúng ta đều mong muốn có một bộ váy xinh đẹp, mát mẻ, thoải mái nhưng cũng không kém phần trendy để đi party, dạo phố hay hội họp bạn bè đúng không nào? Vậy thì còn chờ gì nữa mà không rước một em Forever21 có đầy đủ các yếu tố mà các nàng mong đợi.
Để tìm hiểu thêm thông tin hàng hóa, các nàng có thể liên hệ số đt 01665.784.340. Mình tên Trinh. Mình freeship cho các bạn ở quận 5, 6, 10, 11 nha. Mong các bạn ủng hộ ^^
Váy Forever21 còn nguyên tag, mạc của hãng, ôm tôn dáng và rất gợi cảm, đặc biệt thích hợp cho các dịp party ngày hè. Chất liệu phi bóng, màu hồng cánh sen rực rỡ chắc chắn sẽ giúp các nàng thật nổi bật trong đám đông. Mình xách tay từ Mỹ, bảo đảm 100% authentic.
Size: S (các chị từ 44kg - 50kg có thể mặc vừa ạ ^^)
Giá: 350k rẻ chưa từng có


Váy Forever21 còn nguyên tag, mạc của hãng, made in USA, form rộng thoải mái, cut out ở cổ tạo kiểu rất lạ, thích hợp cho các nàng đi dạo phố, tắm biển mặc ngoài bikini cũng rất xinh nhé. Chất liệu vải dày dặn, màu tím lạ lạ. Mình xách tay từ Mỹ, bảo đảm 100% authentic.
Size: S (các chị từ 44kg - 50kg có thể mặc vừa ạ ^^)
Giá: 320k rẻ chưa từng có