MÌNH CÓ NGƯỜI NHÀ Ở BÊN MỸ ĐEM VỀ CHO MÌNH. MÌNH CAM ĐOAN VỚI TẤT CẢ CÁC BẠN LÀ HÀNG MỸ XÁCH TAY CHÍNH HÃNG.
SHOP MÌNH NÓI KHÔNG VỚI FAKE MÀ !! NÊN CÁC BẠN YÊN TÂM.
MÌNH BÁN VỚI GIÁ RẤT RẺ, VÌ MÌNH RẤT TÂM LÝ CÁC BẠN MUỐN MUA HÀNG US THẬT MÀ GIÁ RẺ. MÌNH CŨNG LÀ NHỮNG NGƯỜI TỪNG MUA HÀNG TRÊN MẠNG NÊN MÌNH HIỂU CẢM GIÁC LO LẮNG HÀNG THẬT HAY HÀNG GIẢ CỦA NHỮNG NGƯỜI BÁN NHƯ THẾ NÀY.

NHƯNG KHÔNG SAO NHÉ CÁC BẠN . SHOP CỦA MÌNH LÀ HÀNG REAL 100%. KO FAKE. MÌNH CAM ĐOAN VỚI TẤT CẢ CÁC BẠN !!!
LIÊN LẠC : 0938737837 - MI

SUPER MODEL - VICTORIA SECRET
Một cảm giác thật khó quên khi đã một lần thưởng thức hương thơm tuyệt vời của Super Model. Lấy hình tượng của những siêu mẫu chân dài bốc lửa trong những bộ sưu tập thời trang của Victoria’s Secret. Nhãn hiệu này đã cho ra đời một hương thơm độc đáo dành cho “siêu mẫu” với hương quả mọng chín đỏ đến từ Trung Hoa thật ấn tượng và sinh động. Tiếp nối là mùi hương gợi cảm của hoa anh đào, và cuối cùng là hương thơm ấm áp như một lớp kem mềm mại của đàn hương sẽ lưu lại trên cơ thể bạn thật lâu cho một cảm giác quyến rũ không phai.

30ML - 400K
75ML - 850K

CÁC SHOP KHÁC VỚI GIÁ TRÊN NHAU ĐẾN 200-300K . CÁC BẠN CÓ THỂ COI GIÁ !!LOTION VÀ NƯỚC HOA VERY SEXY CỦA VICTORIA SECRET.
Với mùi hương của hoa dạ anh thảo, Hoa xương rồng, Vani, Phong lan, Quả lý chua, Hổ phách trắng, Tiêu Gia Mai Ca đã làm nên sức quyến rũ cho các chị em gái. một mùi hương đặt trưng và vô cùng khêu gợi. Very Sexy như một lời mời gọi tha thiết của vẻ đẹp nữ tính quyến rũ. Thật xứng với nĩưng người phụ nữ tự tin vào bản thân và tự tin vào sức hấp dẫn của giới tính.

1 TRIỆU 800/ SET

NƯỚC HOA COACH POPPY
Nước hoa Poppy Coach, nước hoa Poppy Coach siêu mua, nước hoa, nước hoa nữ, nước hoa nữ rẻ, nước hoa nữ 2013, nước hoa nữ quyến rũ, nước hoa nữ dùng cho mùa hè, nước hoa nữ ưa chuộng nhất, mua nước hoa nữ ở đâu, nước hoa nữ giá rẻ, nước hoa nữ cao cấp, nước hoa nữ sang trọng, nước hoa nữ được yêu thích nhất, nước hoa nữ thơm, nước hoa nữ quyến rũ nhất, nước hoa nữ được ưa chuộng, nước hoa cho nữ giá rẻ, nước hoa nữ nào tốt, nước hoa cho phụ nữ, nước hoa nữ mùa hè 2013, nước hoa nữ được yêu thích nhất 2013. Một mùi hương mang đến cho cuộc sống một tâm hồn trẻ trung, đầy sức sống. Sự ngọt ngào của mùi hương hoa nhài kết hợp với cây sơn chi, pha trộn với dưa chuột tươi và tinh chất cánh hoa hồng mang đến cảm giác thư giãn nhẹ nhàng là sự hòa quyện độc đáo để tạo ra một mùi hương rất con gái. Ấn tượng, nhí nhảnh, nữ tính, tươi vui và cực kỳ yêu đời.
VỚI 30ML - 700K LÀ CÓ THỂ SỞ HỮU ĐƯỢC 1 EM RỒI ĐÓ CÁC BẠN.

HAND-GEL. DUNG DỊCH RỬA TAY CHO CÁC BẠN NỮ. CÓ RẤT NHIỀU MÙI HƯƠNG !! CÁC BẠN THA HỒ LỰA CHỌN NHÉ !!! MÙI HƯƠNG NGỌT NGÀO VỚI GIÁ LẠI CŨNG RẤT RẺ. CHỈ CẦN 30K LÀ BẠN CÓ THÊ CÓ 1 CHAI. 2 CHAI CHỈ 55K THÔI

LIP SMACKER - ĐỦ LOẠI, ĐỦ MÙI CHO CÁC BẠN NỮ THA HỒ LỰA CHỌN . CÔG DỤNG GIÚP MÔI CÁC BẠN NỮ TRỠ NÊN MỀM MẠI, KHÔNG BỊ NỨT NẺ, KHÔ MÔI NỮA.
60K/ 1 CÂY - 110K/ 2 CÂY


TẤT CẢ ĐỂU QUÁ RẺ RỒI PHẢI KHÔG CÁC BẠN !!!

MONG CÁC BẠN ŨNG HỘ MÌNH