Lời đầu tiên Tú xin chào và xin lỗi anh em vì bài viết này ae hãy nói 1 lời nhận xét về thành viên ducduong chuyên đi spam phá hoại uy tín anh em 5giay.
Mấy ngày nay trên toppic chính của mình có vài nich mới vào spam bậy bà nhằm làm mất uy tín của mình, mình cảm thấy rất bực nhưng cảm thấy không đáng nên cho qua nhưng đến nay thì mình buộc phải lên tiếng vì những điều vô lý do thành viên ducduong nói ra. Sự việc là mình có đăng bán gà peru đẽn 2kg, ae lâu nay mua gà mình điều biết gà mình bán có sao nói vậy, không lừa ai để bán gà.
Mình đăng bán con gà đẽn 2kg thì thành viên ducduong vào comment phá đám
Tìm kiếm:
Tìm kiếm mất 0.68 giây.


http://www.uphinh.vn/image/view/1133258.jpg
Gà PERU Đẹt
Mình chỉ đổ gà rặt không bao giờ đổ gà lai, dàn gà nọc của mình ae nhìn vào là biết giá trị và đẳng cấp con gà rồi, không cần mình phải nói. Nhưng thành viên ducduong cố tình gây hấn để làm mất uy tín của mình là điều không chấp nhận được, do vậy mình lập nên topic này để anh em biết lòng dạ của lý thông trên đât 5giay này nhu thế nào, và ae hãy đánh giá thẳng thắn để ducduong suy nghĩ những việc nó đang làm.
Điều mình muốn nói riêng với thành viên ducduong là
T1: mình không cần biết bạn là ai và cũng sẽ không quan tâm đến những lời lẽ phá hoại của bạn vì mình tin vào luật nhân quả, gieo gió ắt gặp bão thôi ông trời có mắt không để người ngay chịu bất công mãi, cũng không để kẻ xấu làm chuyện gian mãi.
T2: Đi đêm lắm có ngày gặp ma ( có khi con ma bạn gặp có thể sẽ là mình đó ). mấy thằng làm chuyện xấu hại người thường mất ăn mất ngủ mõi khi ra đường thường lo sợ đủ điều, hãy sống để lương tâm luôn thanh thản nhé bạn