Dầu gội Catuf-Hair chữa rụng tóc, kích thích tóc mọc trở lại


Dầu gội phòng rụng tóc, chữa rụng tóc, kích thích mọc tóc Catuf-Hair


Catuf-Hair Được chiết xuất từ thảo dược quý hiếm và chất dẫn xuất sinh học, không chứa hóa chất nên an toàn tuyệt đồi và phù hợp với tất cả các loại da đầu.
Sản phẩm đã được viện Pasteur TP.HCM cấp giấy chứng nhận kiểm nghiệm chất lượng và sở Y tế TP.HCM cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc
Công dụng: Với cách điều chế và công thức đặc biệt với sự ra đời của Catuf-Hair giúp PHÒNG RỤNG TÓC, CHỮA RỤNG TÓC và KÍCH THÍCH MỌC TÓC LAN TỎA TOÀN ĐẦU .Đặt biệt do chiết xuất từ thảo dược nên Catuf-Hair phù hợp với tất cả các loại da đầu.

- Catuf-Hair Chữa rụng tóc bất thường và kích thích mọc tóc lan tỏa toàn đầu:
Sau khoảng 1,5 tháng thì hiện tượng rụng tóc bất thường sẽ ngưng và sau khoảng 1 tháng nữa thì tóc con sẽ bắt đầu mọc ra trên khắp toàn đầu. Khi tóc con đã mọc ra khắp toàn đầu thì bạn chỉ cần dùng Catuf-Hair 3 ngày 1 lần để dưỡng tóc và phòng tránh rụng tóc. Khi bị rụng tóc bất thường, bạn cần dùng Catuf-Hair hàng ngày.
- Phòng rụng tóc: Khi tóc bạn chưa bị rụng bất thường bạn cũng nên dùng Catuf-Hair để dưỡng cho chân tóc và da đầu bạn luôn khỏe mạnh và tóc của bạn chỉ rụng ở cuối chu kỳ rụng tóc mà thôi. Đồng thời, khi tóc vừa rụng xong thì đã có tóc con mọc lên ngay sau đó ít lâu. Thời kỳ này, bạn chỉ cần gội 2 lần/tuần là đủ, vừa kinh tế vừa tốt cho tóc và da đầu.
Với sự kết hợp của dầu gội dược thảo Catuf-HairX-Hair kết hôp liệu pháp Massage giúp việc điều trị hói đầu vồ cùng hiệu quả.


Thông tin chi tết sản phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM MONO
Trụ Sở: 678/92 Nguyễn Ảnh Thủ P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM.
Website: http://www.mono.vn
Điện thoại từ 8g00 đến 16g30 từ thứ Hai đến Thứ Bảy
Điện thoại ngoài giờ & ngày nghỉ lễ :08. 223 686 59 – 0909 298 110

Tìm đại lý bán hàng trên toàn quốc
Số điện thoại tư vấn đại lý: 08. 3886 3299