Từ nay đến hết ngày 9/2, Pico Plaza tiếp tục tổ chức chương trình "Chợ Tết Pico", với cơ hội mua hàng giảm giá tới 49% dành cho khách hàng.

Đặc biệt, Siêu thị điện máy Pico tiếp tục triển khai chương trình quà tặng đầu ngày với những phần quà giá trị cho những khách hàng đầu tiên.
Trong ngày 5 và 6/2, khi mua hàng với hóa đơn từ 2 triệu đồng trở lên tại Siêu thị điện máy Pico, 100 khách hàng đầu tiên sẽ được lì xì ngay những món quà giá trị. Vào ngày thứ ba, 9h - 12h, 100 khách hàng đầu tiên sẽ được lì xì ngay lò vi sóng Electrolux trị giá 1,69 triệu đồng, 100 khách hàng tiếp theo sẽ nhận ngay một nồi cơm điện Sharp giá 790.000 đồng. Vào ngày thứ tư, 9h - 12h, 100 khách hàng đầu tiên sẽ được tặng ngay một vỉ nướng điện Electrolux trị giá 1,49 triệu đồng, 100 khách hàng tiếp theo sẽ nhận ngay nồi cơm điện Sharp trị giá 790.000 đồng. Đây là món quà đặc biệt của Pico nhằm mang niềm vui tới cho quý khách hàng nhân dịp xuân về.
Để phục vụ nhu cầu sắm Tết, trang hoàng lại nhà cửa, Pico tiếp tục triển khai chương trình giảm giá trực tiếp 10-49% hàng trăm mặt hàng TV, tủ lạnh, máy lạnh, máy tính, điện thoại, máy ảnh, hàng gia dụng.
Hiện nay, Pico đang bán nhiều sản phẩm giảm giá kèm nhiều quà tặng như TV Led 29 inch của TCL, giảm 20% chỉ còn 3,99 triệu đồng. TV Led Sharp 32 inch giá còn 5,49 triệu đồng, tặng kèm thêm bộ ấm trà cao cấp của Sharp, cộng thêm quạt cây Kangaroo. TV Led SamSung 40 inch giá còn 9,9 triệu đồng, tặng kèm 3 món quà giá trị gồm nồi lẩu điện, bàn ủi và đầu DVD.
Tới siêu thị điện máy Pico, khách hàng còn mua được những sản phẩm giá rẻ như máy ảnh Fujifilm giảm tới 49%, còn 1,39 triệu đồng, tặng kèm bao da và thẻ nhớ 4 GB. Máy ảnh Nikon D3000 giá còn 8,49 triệu đồng, tặng kèm bao da, thẻ nhớ 4 GB và nồi cơm điện giảm thêm 5% khi thanh toán bằng thẻ bất kỳ ngân hàng nào, cây nước nóng lạnh Sharp giảm tới 47% giá còn 1,89 triệu đồng. Tủ lạnh Sharp giảm 25% giá còn 4,49 triệu đồng, tặng kèm bộ ấm trà cao cấp. Laptop Lelovo giá 4,99 triệu đồng.
Tại đây, khách hàng còn được nhân nhiều ưu đãi khác như được giảm thêm 10% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng của VPBank. Đặc biệt, khách hàng vẫn còn cơ hội sở hữu giải đặc biệt gồm bộ sản phẩm thông minh của SamSung trị giá 100 triệu đồng, trong chương trình bốc thăm trúng thưởng của Pico. Tối ngày 6/2, tại sân Pico Plaza sẽ diễn ra chương trình bốc thăm trúng thưởng, để chọn ra chủ nhân của giải đặc biệt trị giá 100 triệu đồng và chủ nhân của chiếc xe Vespa LX 125.
Khách hàng được ông đồ tặng chữ tại chợ đêm của Pico.
Chợ Tết Pico sẽ tiếp tục chương trình phiên chợ đêm hàng gia dụng tại sân Pico Plaza với nhiều chương trình ưu đãi. Đến chợ đêm, khách không chỉ được mua hàng với giá giảm, mà còn tham gia nhiều hoạt động văn hóa đậm chất truyền thống. Trong tất cả các ngày trong tuần, khi mua hàng tại chợ đêm với mỗi hóa đơn thanh toán, khách hàng sẽ được tặng một trong những món quà là tò he, bong bóng, cào cào bằng lá dừa, ông đồ tặng chữ, được ký họa chân dung và được chụp hình lấy liền tại sân tòa nhà.
Đặc biệt, để phục vụ khách hàng tham quan mua sắm và vui xuân trong tuần cuối cùng của năm cũ, vào tất cả các buổi tối, tại sân khấu ngoài trời của Pico Plaza sẽ có chương trình tạp kỹ ca múa nhạc, tấu hài, xiếc, ảo thuật. Tại đây, các bé còn được vui chơi miễn phí tại sân tòa nhà với nhiều hoạt động như tô tượng, vẽ tranh cát, tô màu… Chương trình này sẽ hấp dẫn các bé và là cơ hội để các ông bố, bà mẹ đưa con cái đến đây vừa mua sắm, vừa vui chơi.
Xem chi tiết chương trình tại website: http://www.hcm.pico.vn.