Nuskin Body Spa Package là Bộ máy Massage thế hệ mới dành riêng cho cơ thể.
- Với các sáng tạo của mình, Nuskin đã được trao danh hiệu "quả táo của ngành công nghiệp chống lão hóa". Sáu năm trước đây máy Galvanic Spa dành cho khuôn mặt đã được giới thiệu với những kết quả đáng kể và doanh số bán hàng ấn tượng thì giờ đây Nuskin Body Spa Package là một thiết kế đỉnh cao nằm trong mô hình các thế hệ tiếp theo.
- Sự thành công của bộ sản phẩm máy massage cơ thể Nuskin Body Spa Package được thiết kế lại với 90 thách thức là rất tuyệt vời và Nuskin đã khẳng định thành công này.
Nuskin Body Spa Package - Bộ máy Massage Thế hệ mới dành riêng cho cơ thể bao gồm :
1 Máy ageLoc Body Spa :
- Hỗ trợ trong việc cung cấp thành phần quan trọng cho da. Tối ưu hóa hỗ trợ kích thích các tế bào trong da, giúp thanh tẩy, làm mới làn da và giúp làm giảm các dấu hiệu lão hóa. Các thí nghiệm nghiên cứu chứng minh rằng phương pháp điều trị với một dòng điện Galvanic có thể tăng cường việc cung cấp các thành phần chống lão hóa cho đến 24 giờ.
1 ageLOC Body Shaping Gel :
- Giúp cho bạn có một cơ thể thon gọn hơn, săn chắc hơn, mượt mà hơn. AgeLOC Gel Body Shaping được thiết kế để sử dụng riêng với các dụng cụ được cấp bằng sáng chế của Nu Skin Galvanic Spa để mang lại lợi ích của ageLOC trong việc chống lão hóa cho cơ thể. Trong nhiều năm, spa hàng đầu đã sử dụng kết hợp các công cụ và công thức điều trị đặc biệt để giảm thiểu sự xuất hiện của Cellulite (hiện tượng da sần vỏ cam). Với AgeLOC, Nu Skin có thêm một tác dụng nữa nữa. AgeLOC Body Shaping Gel là một sản phẩm chất lượng điều trị chuyên sâu để giảm thiểu và ngăn chặn sự xuất hiện của mỡ và Cellulite, cải thiện độ săn chắc của da, và giúp cải thiện diện mạo tổng thể của da. Nu Skin Galvanic Spa hoạt động cùng các thành phần trong ageLOC Body Shaping Gel tạo sự đột phá cho quá trình lưu thông của các thành phần quan trọng. Điều trị độc quyền này giúp tăng năng lượng tế bào giúp làm mới và làm sạch da giảm các dấu hiệu của lão hóa.
1 ageLOC Dermatic Effects :
- ageLOC đi vào tận cùng của sự lão hóa để duy trì sự tươi trẻ của làn da và giảm sự xuất hiện của lão hóa. Chứa những thành phần giúp ngăn chặn sự sản xuất chất béo và kích thích phân hủy chất béo. Giảm thiểu tối đa sự xuất hiện của mỡ và Cellulite giúp cho bạn có 1 cơ thể thon gọn hơn. Cải thiện độ săn chắc da cho một cơ thể gợi cảm hơn.
1 Liquid Body Lufra :
- Cung cấp tẩy da chết cần thiết bằng cách loại bỏ đi các tạp chất bề mặt và da chết một cách nhẹ nhàng. Làm mới cơ thể thông qua hành động tẩy tế bào chết, đồng thời tiếp thêm năng lượng cho tế bào mới. Làm mềm các khu vực khô, thô trên khuỷu tay, đầu gối, và toàn bộ cơ thể.
1 NaPCA Moisture Mist :
- Cung cấp chất dưỡng ẩm dạng sương mù không chứa dầu
- Làm mát da
- Không chứa chất tạo hương
- Tăng độ ẩm, làm cho da mịn màng và mềm mượt.
- Bảo vệ tóc không bị khô do sử dụng máy sấy.
- Giúp tóc mềm mượt do tác hại của gió, không khí ô nhiễm, và các ảnh hưởng môi trường khác.
- Bảo vệ kiểu tóc của bạn một cách ấn tượng
- Cung cấp các thành phần NaPCA chất giữ ẩm và axit hyaluronic duy trì độ ẩm cho da và tóc của bạn.

HÃY SỬ DỤNG VÀ CẢM NHẬN HIỆU QUẢ, SỰ LỢI HẠI CỦA DÒNG reDESIGN
Giá bán lẻ: 7.3tr VNĐ (nguyên bộ nguyên seal ) còn bh 3 năm hàng lấy từ cty giá 9tr2 nay bán rẽ có máy mặt đã qua sử dụng vài lần bán 6tr còn bh 2.5 năm
0947074717