DynaCAD – Giải pháp CAD 2D cho ngành thiết kế xây dựng MADE IN JAPAN
Được sáng tạo bởi công ty Bigal Co.,Ltd Nhật Bản. DynaCAD phát triển dựa trên ý tưởng tạo cảm giác thoải mái như vẽ tay, trải qua 25 năm phát triển, đã trở thành một sản phẩm CAD được giới chuyên môn Nhật Bản đánh giá cao.
DynaCAD với các chức năng được tích hợp sẵn, không cần đến bất cứ phần mềm hỗ trợ nào khác. Có thể đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu của nhà thiết kế: nhanh chóng có được kích thước trên bảng vẽ giấy có sẵn, nhanh chóng chỉnh phối các chi tiết, màu sắc, xuất bản vẽ giấy cho khách hàng mà không có đủ thời gian chỉnh sửa lại file CAD. Đó là chức năng vượt trội nhất của DynaCAD: Chức năng biên tập Raster (hình ảnh), một công cụ vẽ trace hoàn hảo, tiết kiệm chi phí và thời gian.
Đặc biệt, phần mềm hoàn toàn tương thích với các định dạng của AutoCAD, định dạng DWG/DXF các phiên bản R12J ~ 2012, hỗ trợ nhanh chóng việc trao đổi bản vẽ. Sử dụng chức năng OLE, chèn các dữ liệu Excel, Word, Powerpoint vào bản vẽ DynaCAD và ngược lại, có thể CAD hóa các dữ liệu này, khi có bất kỳ chỉnh sửa nào cũng sẽ tự động cập nhật.
Với chi phí tiết kiệm tối đa, giúp các doanh nghiệp trong ngành xây dựng giải quyết vấn đề sở hữu bản quyền phần mềm hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất trong chương trình quảng bá sản phẩm của chúng tôi.(giảm đến 35% tổng giá trị sản phẩm khi mua tại Cadian Vietnam)

Email : info@cadian.vn or vanquang@cadian.vn
ĐT: 0905351070 – 0938810898
Website : www.cadian.vn để biết thêm chi tiết.