ĐỒ BỘ ĐI MƯA XUẤT KHẨU VÀ ÁO ĐI MƯA XUẤT KHẨU CHO NAM GIÁ RẺ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN NHA.
Do tự nhiên bị ban nick KemtrinamQj nên mình đành phải dời bài sang nhà mới nha các bạn, áo mưa này chỉ có 1 mình mình bán thôi nha các bạn (kể cả nick mimosa09 cũng vậy).
Lúc trước mình đã bán qua loại áo mưa xuất khẩu này, cám ơn các bạn đã ủng hộ nhiệt tình nhưng sau đó do đứt hàng nên mình không giao được cho 1 số bạn đã đặt hàng. Nay đã có nguồn hàng lại mình lại tiếp tục giới thiệu tiếp cho anh em 5 giay sử dụng.Loại áo mưa này là hàng may xuất khẩu cho nên không có bán tại thị trường của Việt Nam, may bằng vải dù, cực kỳ chắc chắn, đi mưa không lo bị tạt ướt ở 2 bên hông, không sợ lạnh cổ,....mình đã xài cái áo của mình suốt 2 năm trời mà vẫn còn tốt, mỗi lần dơ thì chỉ cần bỏ vào máy giặt là sẽ lại mới tinh tươm.Áo kiểu mẫu cực kỳ đẹp và hợp thời trang nam hay nữ xài đều ok, đường may cực kỳ chắc chắn.
Giá cả thì cực kỳ ok:

Loại 2: 80k/1 áo, nếu lấy 2 cái thì mình sẽ bớt 5k nha.
Loại 1: 95k/1 áo, nếu lấy 2 cái thì mình sẽ bớt 5k nha.

Loại đặc biệt (hàng chuẩn xuất khẩu): 115k/1 áo, nếu lấy 2 cái thì mình sẽ bớt 5k nha. Đặc biệt loại này có hàng cho trẻ em từ 1,2 m trở xuống nha các bạn có 2 màu xanh và hồng (tối về sẽ up hình nha).

Lưu ý mẫu nào cũng có nón nha các bạn!
Mẫu 1:
[/URL]
[/URL]
[/URL]
Mẫu 2:

Mẫu 3:

Mẫu 4: (đang hết hàng)
Mẫu 5:

Mẫu 6:

Mẫu 7:
Mẫu 8: (Đây là mẫu chui đầu dành cho a/e làm biếng cài dây kéo nha)

* Mới có hàng áo mưa bộ xuất khẩu cũng cùng loại vải dù cao cấp như áo mưa ở trên (không phải hàng Việt Nam bằng nhựa đâu nha)mặc cực kỳ bền hiện tại có 3 màu: đen, xanh đen, xanh da trời, áo có 2 túi để bỏ đồ nha các bạn và có thể dùng áo làm áo khoác đi trời lạnh cực kì ấm nha thích hợp với các bạn ở từ Huế trở ra miền Bắc khi đi trong không khí giá rét
Và đây là giá nè:

Loại 2:
145k/1 bộ, nếu lấy 2 bộ thì mình sẽ bớt 5k nha.

Loại 1: 175k/1 bộ, nếu lấy 2 bộ thì mình sẽ bớt 5k nha(Chiều nay sẽ up hình loại 1).
Mẫu 9:

Mẫu 10:

Mẫu 11:


Địa chỉ: 03 Trần Quý Cáp P12 Q Bình Thạnh
Phone: Ms Thảo 0982324284 (SMS thoải mái nha)

YM: chepnhat07 - online trao đổi thoải mái nha.


Mình free ship ở những địa điểm sau: khu công nghiệp Tân Bình, đại học Hồng Bàng Quận Bình Thạnh và những địa điểm khác nếu tiện đường đi công tác. Ở Củ Chi thì mình sẽ giao hàng ở gần cầu vượt Củ Chi nha.
Những nơi xa quá thì mình sẽ lấy tiền ship từ 15->20K thuj.
Các bạn ai lỡ đi ngang qua nhớ up fụ giùm mình, nhất định mình sẽ up lại.