Công ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng Sài Gòn (TBVP Sài Gòn) xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng.
(TBVP Sài Gòn ) là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm , thiết bị điện tử,linh kiện máy vi tính, máy bộ, máy in của những thương hiệu hàng đầu thế giới , đã và đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng .Với phương châm : Sự hài lòng của bạn là niềm tự hào của chúng tôi,
TBVP Sài Gòn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ , cập nhật những sản phẩm mới , với giá thành cạnh tranh , không những đem lại cho khách hàng sản phẩm có chất lượng, mẫu mã đẹp mắt, sự phục vụ tận tâm,mà còn những dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng hết sức nhiệt tình , TBVP Sài Gòn luôn cố gắng hoàn thiện hệ thống nhằm mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tối ưu, một sản phẩm chất lượng làm hài lòng tất cả mọi khách hàng , ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
Ngay từ những ngày đầu thành lập TBVP Sài Gòn đã đề ra những tiêu chí phát triển cho riêng mình .
1.Khơi nguồn sáng tạo
2. Phát triển và bảo vệ thương hiệu
3. Lấy người tiêu dùng làm tâm
4. Gầy dựng thành công cùng đối tác
5. Phát triển nguồn nhân lực mạnh
6. Lấy hiệu quả làm nền tảng
7. Góp phần xây dựng cộng đồng
-Tầm nhìn
Trở thành công ty máy tính hàng đầu Việt Nam. TBVP Sài Gòn tạo ra các hệ thống dịch vụ có sự thu hút và quan tâm của hàng triệu người và góp phần làm giá tăng giá trị cho các cá nhân và doanh nghiệp.
Sứ mệnh
Sứ mệnh của TBVP Sài Gòn là mang tin học đến với 100% người Việt tạo ra các sản phẩm dịch vụ và giải pháp hỗ trợ cho hàng triệu người Việt Nam. TBVP Sài Gòn không ngừng đa dạng hóa các sản phẩm, đưa ra các giải pháp tốt và toàn diện nhất để đáp ứng được đa số yêu cầu của khách hàng cũng như tạo ra các giá trị to lớn khác mà có thể bản thân khách hàng còn chưa nghĩ tới.
Với sứ mệnh đó, cùng với nền tảng công nghệ cao và đội ngũ nhân sự tài năng, chúng tôi luôn cam kết yếu tố chất lượng khi hợp tác cùng khách hàng, đối tác, nhà đầu tư...
Đặc trưng thương hiệu của chúng tôi là những giá trị phi vật chất không giới hạn thời gian, được xây dựng từ chính những giá trị cốt lõi, niềm tin cũng như khả năng, ưu điểm vượt trội của công ty. Chúng tôi mong muốn mang lại thông tin, kiến thức cũng như giá trị hiệu quả cho tất cả mọi người.
ĐÔI NÉT VỀ BOOTROMHệ thống mạng Boot Rom cho Phòng Games, Net!
- Mạng boot rom là hệ thống mạng mà máy con (Client) không dùng ổ cứng mà vẫn chạy được các Hệ Điều Hành Mạng boot rom là hệ thống mạng mà máy con (Client) không dùng ổ cứng mà vẫn chạy được các Hệ Điều Hành.
Người ta còn gọi là hệ thống mạng không đĩa cứng (Diskless, No ổ Cứng).
- Trước đây vào những năm 2000, kỹ thuật viên thường hay xây dựng hệ thống Boot Rom cho các phòng Internet và trường học, lý do ổ cứng rất đắc . Và công nghệ Boot Rom là công nghệ bí mật của các kỹ thuật viên IT thời đó. Và hệ thống Boot Rom này chủ yếu để duyệt web, chat, chơi vài game nhẹ. Giá thành phần cứng cao, server cấu hình yếu, tốc độ ổ cứng chậm ATA, tốc độ LAN 10/100.
- Nhưng sau đó vài năm công nghệ phát triển, giá ổ cứng trở nên rẻ, dung lượng và tốc độ ngày càng tăng. Các máy con đều được đầu tư ổ cứng. Nên hệ thống mạng Boot Rom không được quan tâm và đầu tư tại Việt Nam. Nhưng vẫn được xây dựng và phát triển ở các nước khác vì nhiều lợi ích thiết thực cho tương lai. Game online hay game LAN lúc này cũng ít, chủ yếu Võ Lâm, PTV, MU, Đế Chế, Start Craft... Hệ thống mạng tốc độ thấp, qua số bằng modem tò tí te. Nên việc đầu tư máy ổ cứng cho từng máy con mang lại hiệu quả cao.
- Còn bây giờ thì sao?
Game thì nhiều, cập nhật liên tục, nhà cung cấp game liên tục phát hành. Nhiều người thích chơi game chưa phát hành hoặc không phát hành ở Việt Nam. Thậm chí chơi game lậu điển hình là MU (mấy chục cái MU). Virus ngày 1 nhiều cứ cắm USB vào thì 10 cái hết 9.9 cái có virus.
Game nhiều và rất nhiều đến nỗi nếu đầu tư ổ cứng KHỦNG cho từng máy con là điều không thể và không hiệu quả.
- Việc kinh doanh Internet và quản lý phòng máy trường học ngày càng khó khăn và cực nhọc. Bên cạnh đó công nghệ phần cứng phát triển vượt bậc, giá thành hạ. Và người kỹ thuật viên bắt đầu tìm hiểu và áp dụng các công nghệ vào việc quản lý Internet hay phòng máy trường học. Kỹ thuật là 1 vòng tròn xoắn ốc, lặp lại và phát triển lên. Với công nghệ phát triển vượt bậc, ứng dụng sẽ load lên RAM máy server và từ RAM máy server chia sẽ xuống máy con, mà trong máy tính RAM là thiết bị chạy nhanh nhất, rồi kết hợp LAN 1GB, nên khi làm Bootrom thì cũng với cấu hình máy con đang có ổ cứng nó sẽ chạy nhanh hơn gấp 3-4 lần khi không còn ổ cứng. Nên Boot Rom đã mở ra kỷ nguyên mới ! Những lợi ít từ Bootrom không thể nào kể hết, có thể nêu ra vài điểm đặc trưng:
1. Trong máy tính ổ cứng là 1 trong những thiết bị tiêu thụ điện rất lớn, vậy không còn ổ cứng thì sự tiết kiệm này chúng ta tự tính nhé khi vận hành thực tế, và kết quả sẽ rất hài lòng….
2. Với đặc thù hệ thống điện hiện nay, điện thiếu thường xuyên cúp điện, rồi nhá điện v.v… Tình trạng này ảnh hưởng đến ổ cứng thế nào chúng ta đã biết và điều đó thật sự sẽ không còn nữa khi không còn ổ cứng
3. Ngày nay trên thị trường có quá nhiều game, và thường xuyên đòi hỏi cập nhật, chỉ cập nhật vài trăm KB hay vài MB nhưng cũng khiến ta phiền toái vì phải làm từng máy, mở đóng băng, update, rồi đóng băng (nếu số lượng máy lớn thì tốn rất nhiều thời gian, công sức và thường làm khuya sau khi tiệm nghĩ). Đặc biệt nếu Game online mới phát hành thì việc cài đặt game cho từng máy sao mà chua chát, mấy chục cái PC với ổ cứng .Chúng ta sẽ không còn thấp thỏm lo âu khi phải đi từng máy cập nhật game hàng loạt, vì không còn ổ cứng nên chỉ cập nhật 1 máy con là cả phòng đã cập nhật ( quá khỏe )
4. Khi có trò game mới phát hành không còn phải lo lắng phải đi từng máy cài đặt mà chỉ cài đặt cho 1 máy con bất kỳ là xong cả phòng.
5. Ai vào phòng game cũng muốn thoáng mát thoải mái, lò game nóng như lò lửa ai mà chơi, vậy nếu tất cả ổ cứng tháo ra thì phòng game sẽ mát đến nhường nào ! Chi phí về đầu tư thiết bị giải nhiệt kèm theo tiền điện sẽ tiết kiệm được bao nhiêu ?
6. Khi còn ổ cứng do phải cập nhật rồi cài game hàng loạt khi khách nghĩ hết vì sợ virus, thì không biết bao nhiêu lần chủ phòng game quên đóng băng, và điều tệ hại nhất đã xãy ra, thức trắng đêm để ghost , tốn điện và sức khỏe, và điều này thật sự không còn xảy ra khi không còn ổ cứng ! Công nghệ ghost máy sẽ tuyệt chủng khi sử dụng Bootrom.
7. Ráp máy ai cũng quan tâm Main, CPU, RAM như thế nào mà chúng ta chưa quan tâm nhiều lắm đến việc phải chọn nguồn gì, nếu ai có am hiểu kỷ về điện, thì nguồn máy tính là 1 thiết bị cực kỳ quan trọng, quyết định máy vận hành có ổn định game chơi có lag hay không và ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của các thiếp bị trên máy. Nếu biết rõ điều này chẳng lẽ giờ thay hết vài chục cái nguồn, nhưng không còn ổ cứng thì bài toán quá tải nguồn đã được giải quyết !
8. Máy server bootrom vận hành Linux cực kỳ an toàn và không phím không mouse không màn hình, chỉ cho 1 ups, nên khi cúp điện và có điện tắt mở đúng trình tự, vậy thì máy server sẽ cực kỳ an toàn và không sợ nhiểm virus, vì virus cho Linux hình như là hy hữu.
9. Do đặc thù kỷ thuật khi vận hành hệ thống bootrom thì sẽ chạy rất ổn định và rất nhanh so với có ổ cứng ( vấn đề này thực tế sẽ chứng minh rất rõ ràng và có cam kết khi thi công ), làm khách có cảm giác ta nâng cấp máy hết phòng game rồi.
10. Khi còn ổ cứng bạn cứ loay hoay suốt ngày cập nhật game, cài game mới, xóa game đóng cửa, ghost máy bị nhiễm virus, không còn thời gian cho gia đình và con cái, nhưng không còn ổ cứng thì mọi việc sẽ thật trở nên dễ dàng.
11. Và lợi ích to lớn nhất mà mình muốn mọi người hiểu, sức khỏe là nguồn tài sản vô giá và chính bootrom đã biến nghề Net_Game, những người đã làm gọi là nghề hành hạ thành nghề nhàn hạ, vì nó đã giúp tiết kiệm quá nhiều sức khỏe và thời gian !
Hệ thống mạng sử dụng công nghệ Boot Rom đáp ứng được hoàn toàn các yêu cầu mà người quản lý mong muốn, thỏa mãn được khách hàng. Và đặc biệt ổn định, bền vững, an tòan, hiệu quả kinh tế cao, quản trị và bảo trì bảo dưỡng đơn giản.
Tôi nghĩ không cần phải nói quá nhiều các bạn cũng hiểu, BOOTROM GAME SERVER có quá nhiều tiện ích, thực sự cám dỗ chúng ta, đầu tư BOOTROM GAME SERVER là một quyết định khôn ngoan nếu bạn muốn nghề Internet trở nên nhàn nhã. Và có thể nói là không quá lời khi trên mạng cho rằng là giải pháp kinh tế thị trường năm 2011
[COLOR="rgb(255, 140, 0)"]QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ ĐƯƠC TƯ VẤN CỤ THỂ
0906.920.239
cấu hình ráp sẵn
Cấu hình I: 20 máy 90 triệu
Tặng 1 máy chủ + 1 máy tính tiền+21 bộ chuột +bàn phím +1 thùng cáp cat 5E chống nhiễu siêu tốt
+ 1 hộp đầu mạng+21 bộ headphone
C2Q Q6600 2.4/8mb/1066+ Fan zin lõi đồng
Main MSI G41 BH 3N
Ram 4GB bus 1333 Kingmax ,
Case nguồn SD 600w cực đẹp, BH 12T
Giá 97 triệu
Cấu hình II: 20 máy 79 triệu
Tặng 1 máy chủ + 1 máy tính tiền+21 bộ chuột +bàn phím +1 thùng cáp cat 6 chống nhiễu siêu tốt
+ 1 hộp đầu mạng
C2D E6550 2.33g/4mk + Fan zin bh 3N
Main MSI G41 BH 3N
Ram 2GB-1333 Kingmax , BH 3N
Case nguồn SD 600w cực đẹp, BH 12T

Giá 76 triệu
Cấu hình III: 20 máy 74 triệu
Tặng 1 máy chủ + 1 máy tính tiền+21 bộ chuột +bàn phím +1 thùng cáp cat 6 chống nhiễu siêu tốt
+ 1 hộp đầu mạng
Main MSI G41 BH 3N
Ram 3 2G kingmax bus 1333
CPU E 6400
case SD sơn bóng sang trọng
nguồn vern 500W
74 triệu
Cấu hình IV: 20 máy 81triệu
Tặng 1 máy chủ + 1 máy tính tiền+21 bộ chuột +bàn phím +1 thùng cáp cat 6 chống nhiễu siêu tốt
+ 1 hộp đầu mạng
Main MSI G41 BH 3N
Ram 3 4G kingmax bus 1333
CPU E 5300
case SD sơn bóng sang trọng
nguồn vern 500W
81tr
Cấu hình V: 20 máy 88 triệu
Tặng 1 máy chủ + 1 máy tính tiền+21 bộ chuột +bàn phím +1 thùng cáp cat 6 chống nhiễu siêu tốt
+ 1 hộp đầu mạng
Main MSI G41 BH 3N
Ram 3 4G kingmax bus 1333
CPU E 7400
case SD sơn bóng sang trọng
nguồn vern 500W
88tr
Cấu hình VI: 20 máy 91 triệu
Tặng 1 máy chủ + 1 máy tính tiền+21 bộ chuột +bàn phím +1 thùng cáp cat 6 chống nhiễu siêu tốt
+ 1 hộp đầu mạng
Main MSI G41 BH 3N
Ram 3 4G kingmax bus 1333
CPU E 7500
case SD sơn bóng sang trọng
nguồn vern 500W
91tr
Cấu hình VII: 20 máy 88 triệu
Tặng 1 máy chủ + 1 máy tính tiền+21 bộ chuột +bàn phím +1 thùng cáp cat 6 chống nhiễu siêu tốt
+ 1 hộp đầu mạng
Main MSI G41 BH 3N
Ram 3 4G kingmax bus 1333
CPU E8200
case SD sơn bóng sang trọng
nguồn vern 500W
88tr
Cấu hình VIII: 20 máy 91 triệu
Tặng 1 máy chủ + 1 máy tính tiền+21 bộ chuột +bàn phím +1 thùng cáp cat 6 chống nhiễu siêu tốt
+ 1 hộp đầu mạng
Main MSI G41 BH 3N
Ram 3 4G kingmax bus 1333
CPU E 8400
case SD sơn bóng sang trọng
nguồn vern 500W
91tr
Cấu hình IX: 20 máy 116 triệu
Tặng 1 máy chủ + 1 máy tính tiền+21 bộ chuột +bàn phím +1 thùng cáp cat 6 chống nhiễu siêu tốt
+ 1 hộp đầu mạng
main giga h61
ram 2G kingmax
cpu I3 2100case SD sơn bóng sang trọng
nguồn vern 500W
116tr
Cấu hình X: 20 máy 99.9 triệu
Tặng 1 máy chủ + 1 máy tính tiền+21 bộ chuột +bàn phím +1 thùng cáp cat 6 chống nhiễu siêu tốt
+ 1 hộp đầu mạng
main giga h61
ram 2G kingmax
cpu G 860
case SD sơn bóng sang trọng
nguồn vern 500W
99,9 tr
sever khuyến mãi

SERVER-CB01.1, LOAD: 30 MÁY
Main: Intel Server Board S1200BTS
CPU: Intel Pentium G620
RAM: Super Talent ECC DDR3 8 GB (2 x 4 GB)
HDD1: Raptor 80 GB 10K RPM
HDD2: (SSD) Kingmax 60 GB
HDD3: WD Black 1TB
PSU: Cooler Master Extreme 500W
Case: Patriot Titan X6 Mid-Tower
Bảo hành: 03 năm (combo); 05 năm (WD 1TB). Các linh kiện khác: theo chế độ bảo hành
máy tính tiền tặng kèm là cấu hình đi kèm thêm với 1 HDD 160G seagate
chi tiết lh 0906.920.239[/color]