như tiêu đề mình cần bán 1 e husky cái. bán gấp trong vòng 4 ngày đăng tin thôi, sau 4 ngày nếu ko bán đc thì mình cho nó đi lấy chồng luôn là ko bán nữa.
e nó lên giống hôm 30/05.
e này đã sinh đc 2 lứa, lứa trước 3 con.
khoảng tháng trc mình có đăng tin bán e này vì kẹt tiền, nhưng do mấy bác lái tới chê chó già, sợ chó bị nâng...rồi ép giá.. nên mình ghét ko bán để nuôi luon.
Tới hôm nay thì e nó lên giống đc vài ngày, Kẹt cái ngay thời điểm này thì e alaska của mình cũng lên giống, e đốm cũng lên giống, mà chúng nó lên giống cách nhau có 3-4 ngày mới kẹt cho mình vì mình ko có nuôi chó đực mà phải tốn ít tiền để kiếm chồng cho chúng nó
mấy hôm nay suy nghĩ kỹ việc tìm chồng cho e nó hay là tập trung tìm chồng cho e alaska vì e này mình đã bỏ foi đợt đầu, cuối cùng buộc lòng mình phải thanh lý bớt 1 trong 3 e, và quyết định để e husky ra đi để lấy ít vốn đi tìm chồng cho e alas và đốm
Bạn nào có đủ điều kiện để rước e nó về cho đi lấy chồng là vài tháng sau có bầy puppies
giá mình để lại là 10tr nhé,
các bạn tới mình cho xem tận mắt cùng lúc e husky, đốm, alas cùng lên giống là mình có nói sự thật hay ko hay là bịa chuyện để bán chó! ( các bác lái ko mua thì đừng nói lời cay đắng nhé ! )
các bạn liên hệ 01886964727 Phát
Ql22 Hóc Môn, HCM