Iphone 5 hàng Viettel 16gb màu đen, mua tháng 12 năm 2012. Hộp,sách, sạc ,cáp còn đầy đủ.
Điện thoại bị trầy phía dưới như trong hình vì bị cu nhóc ở nhà lấy xe hơi tông vô, đè phím home nên bây giờ lúc ăn lúc không, mang ra Chiếm Tài kiểm tra thì nói là bị kẹt nút phía dưới, bung máy vệ sinh là xong, báo giá 150k.
Mình không thích bung máy nên đăng bán luôn mua em khác.
Ngoài ra tất cả tính năng xài bình thường, màn hình không điểm chết và không liệt nha. Bao test thoải mái trong 3 ngày.

Giá ra đi cho e nó là 12tr7, hàng còn bảo hành nha các bác, bác nào khéo nói chuyện thì mang ra Viettel nói chuyện thử với nó, biết đâu nó đổi cho bác con khác.(cái này mình nghe nói nha).
Ai có nhu cầu alo mình Hoàng 0909086609.
Coi máy ở 160 trần bình trọng, q5 (trong giờ hành chính), 52, đường số 37, P.Tân Kiểng Q7 (sau 6h)

Ké thêm 2 e sau:
Ipad 1 16gb 3g mới 98% chỉ bị trầy ngay chỗ cắm sạc, vì xài lâu ngày cắm không để ý nên trầy xướt sơ. Giá 4tr5 (bao test bao xài) Hàng mình mua fullbox xài mấy năm nay ko bị gì

HTC Amaze 4g màu trắng Tmobile, hàng này fullbox,nhờ người nhà mình mang từ Mỹ về cho. Mới xài được vài tháng, nhưng do để trong túi bị cấn nên 1 hàng dọc ngoài cùng bên trái mành hình bị liệt, nghĩa là không bấm được phím a và q, mỗi lần nhắn tin thì quay màn hình ngang qua là nhắn bình thường. Cái này Chiếm Tài báo giá thay 650k, chỉ thay mặt kiếng cảm ứng chứ ko phải thay nguyên màn hình nha.Mình bán 4tr5,Không thích bung máy nên bán luôn.