DIỄN ĐÀN THƯƠNG MẠI MIỄN PHÍ - RAO VẶT MIỄN PHÍ - LƯỢNG TRUY CẬP ĐÔNG - HIỆU QUẢ CAO

DIỄN ĐÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
GIAODICHNET.COM

Giaodichnet.com là diễn đàn thương mại điện tử, được xây dựng và phát triển bỡi tập đoàn Hong Dai Quang Group (Doanh nghiệp chuyên về Nội thất, Tiếp thị và Dịch vụ quảng cáo) với mục đích nhằm tạo ra một cầu nối trung gian hỗ trợ khách hàng trong việc tiếp cận thị trường, quảng bá, rao vặt miễn phí sản phẩm - dịch vụ do mình cung ứng và tìm kiếm thông tin sản phẩm – dịch vụ cần thiết theo nhu cầu.
Khi tham gia Giaodichnet.com, ngoài lợi ích phục vụ kinh doanh - mua sắm và tìm đối tác, diễn đàn cũng gián tiếp tạo ra sự kết nối mang tính cộng đồng để mọi người có điều kiện tham khảo kiến thức về kinh tế, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về kinh doanh và giao lưu kết bạn để chia sẻ những trải nghiệm hay trong cuộc sống hàng ngày.

Với tinh thần mang tính hỗ trợ và những thiện ý nêu trên, chúng tôi không thu bất cứ một khoảng phí nào đối với người tham gia đăng ký thành viên cũng như đăng banner – tin tức quảng cáo trên Giaodichnet. Đây có thể được coi như một hành động thay lời tri ân đối với khách hàng đã tín nhiệm và trao cơ hội để Hồng Đại Quang được phục vụ quý khách trong thời gian qua.

Giaodichnet được xây dựng một cách nghiêm túc, với
mục tiêu hình thành một sàn giao dịch thương mại điện tử bổ ích và lành mạnh; Chúng tôi luôn trân trọng và sẵn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp thiện chí của quý khách hàng và xem đây là sự động viên thiết thực nhất để Diễn đàn ngày càng phát triển và phục vụ quý khách hiệu quả hơn

Chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm giaodichnet.com và quan tâm tìm hiểu nội dung giới thiệu về Diễn đàn.

TM Ban Quản Trị
Giám đốc Cty Hồng Đại Quang

ĐĂNG KÝ TÀI KHỎAN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY