Nếu ace có cái laptop của Dell, máy bộ Dell, máy server thậm chí là ổ cứng di động... Nói chung là của Dell, sắp hết hay hết hạn bảo hành, muốn mua hạn bảo hành mới thì hãy liên hệ với mình. Giá bảo đảm rẻ hơn Lạc Việt và FPT từ 20-30% giá.


Máy đã hết bao hành mà bị hư hỏng nhiều thì cũng liên hệ, nhận thay part bị hỏng đó bằng Hàng Dell ship trực tiếp từ Malaysia về, khi tới thay part sẽ cho xem là hộp giấy vẫn còn seal của Dell cho mọi người yên tâm. Giờ giấc tới thay rất thoải mái, cứ thấy tiện thì liên hệ, chờ 24h để hàng về VN thì e sẽ call và hẹn giờ thuận tiện đi thay thế part cho ace nhé Hàng luôn được ghi lại PPID# và ngày tháng để bảo hành 6 tháng cho ace.:confident:
Do là dịch vụ này mới nên mong ace ủng hộ nhiều nhé
Và cũng phải có điều kiện:
1. Chỉ làm cho các máy của Dell sản xuất từ năm 2010 trở lại thôi (do mình cung cấp part brand new, ko chỉnh sửa, từ Dell chính hãng, nên các máy wá cũ thì dell ko còn sản xuất và ko thể có part chính hãng, brand new)
2. Mình k làm về pin do wá rẻ và thi trường có nhiều loại tương tự thay thế với giá thấp, làm thì sợ anh em so bì nen thoi thà ko làm)
3. Khi thay thế hàng mới (mình sẽ note lại thông tin part để bảo hành 6 tháng cho anh em) và thu lại part cũ để làm sổ sách riêng (anh em thông cảm )

Ngoài ra, nếu ace nào cần mua laptop, màn hình Dell mới có bảo hành đầy đủ thì cũng xin liên hệ, bảo đảm giá luôn rẻ nhất nhé
Thông tin liên hệ:

A. Minh: 0937806078
Cifer: 0989243624