Địa chỉ: 109/24/3/19 Dương Bá Trạc, quận 8, ngay chân cầu Nguyễn Văn Cừ, gần Lotte
Liên hệ: 0983688845 call hoặc SMS YM:friday_13th_gl

THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT: GIÁ TAI NGHE SHE 3800 SẼ GIẢM CHỈ CÒN 130k/cái CHO KHÁCH HÀNG TRONG CÁC QUẬN 4,8,1,5,3,10 VÀ 140k CHO KHÁCH HÀNG TRONG CÁC QUẬN CÒN LẠI. CHẤT LƯỢNG VẪN NHƯ CŨ NHE CÁC BẠN, TẠI MÌNH ĐIỀU CHỈNH GIÁ LẠI CHO HỢP LÝ THÔI. CHỈ CẦN 130K LÀ CÁC BẠN ĐÃ CÓ NGAY 1 CHIẾC TAI NGHE CHẤT LƯỢNG NGANG NGỬA CHIẾC SENNHEISER MX270 TRỊ GIÁ 450K~ RỒI. VÀ DĨ NHIÊN CÁC ƯU ĐÃI KHÁC VẪN ĐC GIỮ NGUYÊN NHƯ:
- SHIP BẰNG XE MÁY NÊN RẤT NHANH, CHỈ 30 PHÚT ĐỔ LẠI LÀ CÓ MẶT, VÀ TẤT NHIÊN LÀ FREE SHIP RỒI
- BẢO HÀNH TAI NGHE BÁN RA TRONG 1 TUẦN, BAO SÀI, 1 ĐỔI 1 HOẶC MONEY BACK TÙY Ý KHÁCH HÀNG
- CÁC BẠN ĐƯỢC NGHE THỬ TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH MUA (NHỮNG KH CỦA MÌNH ĐỀU QUYẾT ĐỊNH MUA SAU KHI NGHE THỬ ĐÓ NHA ) , VÀ ĐƯỢC SUPPORT BURN-IN TAI NGHE ĐỂ CHO RA CHẤT ÂM TỐT NHẤTPhilips SHE3800 (hàng loại 1,full bọc, có đệm xốp)
Giá: 130.000 đ/ 1 cái, freeship (mình tự ship bằng xe máy nên rất nhanh, 30 phút đổ lại là có hàng tận tay), bao sài 7 ngày 1 đổi 1 hoặc moneyback, HÃY QUA NGHE THỬ, ĐẢM BẢO CÁC BẠN SẼ THÍCH VÀ HÀI LÒNG VỚI SỐ TIỀN BỎ RA
TRONG QUÁ TRÌNH SÀI, CÓ THẮC MẮC GÌ THÌ PM MÌNH, MÌNH SẼ SUPPORT TẬN RĂNG
Lưu ý: mới mua về tai nghe bass hơi mỏng, treb hơi nhiều (cảm nhận riêng), nghe cũng ngọt nhưng chưa đã tai, sau khi burn in thì bạn sẽ thấy nó giống những gì mọi người đã review trên này, nghe rất ấm. Chính vì vậy trước khi mua mình sẽ cho các bạn nghe cái đã burn in sẵn của mình để quyết định có mua hay không. Các bạn mua về, ai biết thì tự burn in còn không thì mình hướng dẫn hoặc burn giùm cho cũng đc (mất nửa ngày nha các bạn:sogood::sogood. mong các bạn ủng hộ ạ
Tai nghe Philips SHE 3800
Vài cái hình thật, chụp điện thoại cùi nên hơi xấu

(chữ Philips đẹp, rõ ràng, sát cạnh lõm miếng nhôm, chứ không như 1 loại nữa chữ Philips mờ, nhỏ và sát cạnh lõm miếng nhựa, mình có xài cả 2 loại, nếu các bạn muốn thì mình đem 2 cái cho các bạn so sánh)

(tai nghe mình đang sài, đã burn in cho các bạn check)

(full bọc:sexy::sexy

Các bạn có thể đọc các bài review trên voz hoặc bên tinh tế để tham khảo thêm
http://vozforums.com/showthread.php?t=2704151
Hướng dẫn burn in: http://www.tinhte.vn/threads/burn-in...-nghe.1223318/