Nghĩ chơi nên thanh lý vài món cho ai có nhu cầu :
1. Túi đeo chéo hiệu Crumpler ( hiệu này rất rất bền nha các bác, chất liệu tốt ) Mới xài 1 thời gian không lâu nhưng do đổi qua xài Ipad nên dư ra cần thanh lý, túi đựng được laptop 15.6 trở xuống nha, phía sau lưng may dày chống shock nha, nói chung ngoài đựng laptop còn có thể đựng thêm tập vở này nọ liên qua,bên trong có nhiều ngăn và túi nhỏ.
2. Túi đeo chéo Crumpler ( hiệu này rất rất bền nha các bác, chất liệu tốt ) dạng bao tử nhỏ gọn cho máy ảnh chuyên nghiệp cho ai thích nhỏ gọn, có thể đựng 1 body ghim lens 18 - 200 hoặc 1 body 2 lens fix như 35 chẵn hạn, có áo mưa bọc lại luôn nha, khỏi sợ trời mưa, bao k thấm nước, rất gọn nhẹ thích hợp gia đình đem theo không phải xách lĩnh kĩnh.
Giá :
1. Túi Laptop : 350K
2. Túi đựng máy ảnh : 250K
Có thể fix chút xăng nhớt cafe trả đá gì đó cho ai nhanh gọn, mua bán uy tín, bán hàng đàng hoàng không có nhu cầu sử dụng nên thanh lý chứ k phải lụm đâu về bán lại kiêm tiền nha.
Phone : 0982369167
Add : 187 Lương Nhữ Học q5
Hình chụp chung, chất lượng k cao, mong các bác thông cảm :Cám ơn các bác quan tâm, ai đi ngang đá topic dùm em ạ ! Xin đa tạ ..