Hiện mình cần thanh lý 2 bộ hồ thủy sinh nhỏ đẹp, thích hợp cho phòng khách, bàn làm việc giúp thư giãn tinh thần trong những lúc công việc căng thẳng và làm đẹp không gian xanh cho ngôi nhà, đặc biệt những nhà không gian nhỏ vẫn chơi được tốt. Tất cả hồ đều được làm từ hồ mới 100% ko sử dụng hồ cũ và phụ kiện chất lượng tốt & new hoàn toàn, các hồ đều sử dụng phân nền Gex hoặc ADA của Nhật & có thêm dinh dưỡng bổ sung ở dưới đáy nên sử dụng ổn định và lâu dài. Sau đây là chi tiết 2 hồ:
- Bộ hồ 1: kích thước 40x20x18cm(dài,rộng,cao) kính 5 ly đáy 8 ly, kính cường lực Việt-Nhật dán ko kiềng ko keo mài vi tính, phân nền Gex của Nhật, lọc tràn bên hông bơm Aquazonic của Singapore nên rất êm và tiết kiệm điện, hồ chơi rêu nên ít chăm sóc chỉ thay nước 50% 1 lần/tuần, 2 tháng vệ sinh lọc 1 lần, thả cá hay nuôi tép đỏ đều đẹp. Hồ setup kiểu 1 góc núi và thung lũng và có hồ nước nhân tạo sinh động. Nguyên bộ gồm đèn, lọc, hồ và tất cả trong hồ đã gồm cá, tép, vận chuyển và lắp đặt tận nơi trong nội thành TP.HCM, giá thanh lý nguyên bộ 1tr7, hình ảnh thật hiện tại của hồ update ngày 4/6:
- Bộ hồ 2: kích thước 40x24x27cm(dài,rộng,cao) kính 5 ly đáy 5 ly, hồ đúc mặt trước cong mặt sau dán ko kiềng ko keo mài vi tính. Hồ sử dụng phân ADA của Nhật, lọc thác Jebo. Hồ setup theo kiểu rừng rậm nguyên sinh, chơi rêu và ít cây lớn chậm nên ít chăm sóc nhiều chỉ thay nước 50% 1 lần/tuần, 2 tháng vệ sinh lọc 1 lần, thả cá hay nuôi tép đỏ đều đẹp. Nguyên bộ gồm hồ, đèn, lọc và tất cả trong hồ đã gồm cá, tép,vận chuyển và lắp đặt tận nơi trong nội thành TP.HCM, giá thanh lý nguyên bộ 1tr9, hình ảnh thật và hiện tại của hồ update ngày 4/6:
Còn những bộ hồ còn lại mình sẽ update sau nhé.
ĐT: 0906900985, các bạn alo mình trước khi qua.

Xem và mua hồ tại nhà mình: 103/49 Trần Huy Liệu F.12 Q.PN, khúc 2 chiều giữa Nguyễn Văn Trỗi & Huỳnh Văn Bánh

Thanks for viewing, bạn nào đi ngang up giùm mình nhé, thanks all.