Văn phòng làm việc thể hiện “bản sắc”, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng năm 2013 hướng tới sự đơn giản, tiện dụng, mang màu sắc tự nhiên nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế của gỗ công nghiệp để mang lại cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên và tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên.
Với những kinh nghiệm được đúc kết từ nhiều năm hoạt động cùng với sự tư vấn của các kiến trúc sư, Nội thất Nam Trang xin gửi đến các bạn phong cách thiết kế nội thất văn phòng năm 2013 hướng tới những tiêu chí cơ bản sau:
+ Các đường nét thiết kế cắt sạch, tối giản, kết hợp với gam màu sáng, mang lại sự trẻ trung, hiện đại.
+ Tương phản sắc thái, tiết kiệm không gian nội thất thông minh.
+ Kết hợp chất liệu nhôm, thép với gỗ MFC, Laminate để tạo ra dòng sản phẩm mang tính chất đơn giản, bền vững trong việc tháo lắp và di chuyển hoặc thay đổi công năng sử dụng.
+ Phương án thiết kế bám sát vật liệu thi công để tạo thành sản phẩm không bị hao hụt quá nhiều nguyên vật liệu, tốn thời gian sản xuất và thi công.
+ Thiết kế kết hợp chuẩn xác với bộ phận sản xuất để tạo ra các sản phẩm mang tính chất lắp ráp và dễ vận chuyển thay vì phải làm nguyên cục nguyên khối.
(Xu hướng nội thất văn phòng 2013)
Theo xu hướng này, bàn, ghế, tủ, kệ văn phòng không đơn thuần là thiết bị phục vụ công việc mà còn là vật trang trí cho văn phòng. Các đồ nội thất văn phòng cũng cần bố trí hợp tông màu để tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ chung cho công ty.
Một văn phòng hiện đại được đề cao tính đồng bộ trong nội thất văn phòng. Tuy nhiên, để tạo sự thoải mái và thuận tiện khi sử dụng, việc lựa chọn nội thất văn phòng cũng cần chú ý tới giới tính của đối tượng sử dụng.
Đối với những văn phòng có nhiều nữ giới, thì nên chọn những bộ bàn ghế được thiết kế nhỏ gọn, màu sắc có thể lựa chọn gam màu dịu nhẹ sẽ đem lại sự phù hợp chung nhất.
Ngược lại, những bộ bàn ghế có nhiều góc cạnh, được thiết kế chắc chắn với chất liệu kim loại, màu sắc tạo sự tương phản khỏe khoắn thường phù hợp với phái mạnh.

----------------------------------------------------------------------
CTY TNHH MTV DV- TM- SX NAM TRANG
Địa Chỉ: 77 Trần Bình Trọng , Phường 1, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3838 4530 - 3922 5582 --- Fax: (08) 3838 4611
Website: www.noithatnamtrang.com--- Email: info@noithatnamtrang.com