Mẹ luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho thiên thần nhỏ bé của mình. Bên cạnh việc uống sữa để bổ sung canxi và chất dinh dưỡng thêm cho cả mẹ và bé, thì âm nhạc để giúp mẹ giải tỏa những stress, mệt mỏi hằng ngày cũng như do thai nghén mang lại, thì âm nhạc còn kích thích sự phát triển của thai nhi một cách tốt nhất. Khoa học đã chứng minh rằng thai nhi từ 22 tuần tuổi đã có thể cảm thụ được âm nhạc, việc nghe nhạc giúp cho trí não của bé yêu phát triển tốt hơn so với không nghe nhạc.
Máy nghe nhạc dành cho bà bầu và thai nhi được nhập khẩu từ Mỹ với thương hiệu nổi tiếng Bellysonic chính hãng, chất liệu tơ tự nhiên mềm mại và không gây kích ứng da. Thiết kế dạng đeo quanh bụng tiện lợi giúp các bà bầu có thể vừa đeo cho bé nghe nhạc vừa làm các công việc khác một cách thoải mái, máy nghe nhạc đeo quanh bụng nhỏ gọn được giấu dưới lớp áo bầu tiện lợi cho mẹ di chuyển mọi nơi. Khi mua máy nghe nhạc bạn sẽ được tặng kèm tai nghe để mẹ có thể cùng con yêu thư giãn mà không sợ làm phiền đến mọi người xung quanh, ngoài ra bạn còn được tặng kèm 1 máy MP3 và 10 album nhạc tuyển chọn là tốt cho mẹ và bé yêu như nhạc giao huuởng, beethoven, mozart...
LH : 0988649548 (Ms Tuyet). Tham khảo thêm trên website MeBeOnline.vn để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như các mặt hàng khác mà bạn quan tâm, hiện đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang diễn ra!!