Hiện nay, tôi đang có một số lô đất Liền kê, Biệt thự sắp được bàn giao, dự án Đại Học Vân Canh, chủ đầu tư TST, Tổng cục 5, Hoài Đức, cần bán:*
Liền kề:*
- Diện tích 60m2, đường 13.5m hướng DB và đường 17m hướng TN, giá bán 11- 11.5 tr/m2 (tùy lô).
Và nhiều lô diện tích, vị trí đẹp để người mua lựa chọn
Biệt thự:*
- Diện tích 200m2, hướng Tây bắc, đường 13.5m, nhìn sang trường đào tạo cán bộ ngân hàng Vietinbank, giá bán 10 tr/m2 (vào tên Hợp đồng mua bán).


Tiến độ dự án: Đóng 95- 100% giá trị hợp đồng, dự án đã hoàn thiện hạ tầng đường xá, vỉa hè, hệ thống điện ngầm, cao áp, nước,…
Liên hệ:*
anh Hiệp 0946-017062 hoặc chị Ngọc Bích 0988456651


Ưu điểm nổi bật của dự án:*
- Vị trí đẹp, ngay gần các dự án lớn giàu tiềm năng như Bắc An Khánh, Nam An Khánh, Vườn Cam, Vilacera Xuân Phương, Xuân Phương Quốc Hội, …, chỉ cách Big C và TTHNQG có 5.5km.
- Diện tích nhỏ, dễ mua dễ bán, hiện nay hầu như không có khu đô thị mới nào có diện tích nhỏ như vậy, rất phù hợp với nhu cầu mua ở cũng như đầu tư (giá chỉ từ 600 triệu - 1.5 tỷ/lô).
- Pháp lý hoàn thiện, chủ đầu tư hoàn thành nghĩa vụ thuế (không nợ thuế đất) nên việc cấp bàn giao đất sẽ rất nhanh.
- Là dự án của Tổng cục 5- Bộ công an phân cho CBCS của Tổng cục góp vốn đầu tư, lại ăn theo được hạ tầng của Dự án Đại học Vân Canh, chủ đầu tư An Lạc- Bộ Quốc phòng với quy mô lớn.*
- Dự án đã hoàn thiện 95% hạ tầng điện nước, đường nội bộ và các công trình hạ tầng kiến trúc khác, tháng 6-12/2012 bàn giao đất, người mua tự xây thô (Biệt thự được phép xây 3 tầng, nhà vườn xây 3.5 tầng, liền kề xây 4.5 tầng), phù hợp với người đầu tư và mua để ở.
- Hiện dự án đã đóng cọc giao đất phân lô, người mua có thể xuống hiện trường trực tiếp xem lô đất của mình, sắp được bàn giao đất cho người mua. Đây là thời điểm thích hợp nhất để sở hữu lô đất tại dự án Đại học Vân canh, chủ đầu tư TST.