NHÀ PHÂN PHỐI SỈ & LẺ MIẾNG DÁN IPROTECT-LOẠI BỎ ĐẾN 99% BỨC XẠ ĐIỆN THOẠITrước tiên mời các bạn tham khảo qua một số thông tin sau :
Sóng điện thoại di động làm yếu tinh trùng - Nguồn: Dantri.com
Điện thoại di động chứa bức xạ gây ung thư - Nguồn: Laodong.com.vn
Điện thoại di động có hại cho thai nhi - Nguồn: Vietnamnet.vn
Mỹ và các nước Châu Âu cũng yêu cầu các điện thoại khi bán ra phải công bố lượng bức xạ - Nguồn: Anninhthudo.vn
Các hãng lớn thì còn có quy chuẩn và giới hạn lượng bức xạ, còn các hãng không tên tuổi hay điện thoại Trung Quốc thì để cho sóng khỏe thường lượng bức xạ là cực lớn.
Các nhà khoa học khuyến cáo là để giảm tác hại của bức xạ điện từ đến sức khỏe thì không nên để điện thoại ở túi quần vì gần bộ phận sinh dục, không để ở túi áo ngực vì gần tim, gan, phổi, không đeo ngang hông vì gần tuyến thận, vậy thì chả nhẽ cầm điện thoại ở tay mãi??? Có một cách đơn giản hơn là sử dụng miếng dán giảm bức xạ điện từ iProtect.
Miếng dán iProtect có thành phần làm từ bột vàng 24K có tác dụng khử đến 99% bức xạ điện từ của các thiết bị di động, ngoài ra còn giúp tăng tuổi thọ của pin và làm vật trang trí, dán được cho tất cả các dòng điện thoại từ iPhone, Samsung, LG, HTC, Sony, Sky đến các dòng điện thoại phổ thông khác.
Không chỉ có tác dụng khử bức xạ điện từ, miếng dán iProtect còn có tác dụng kéo dài tuổi thọ pin và làm vật trang trí bởi trên mỗi miếng dán iProtect có in hình 12 cung hoàng đạo.

Video thử nghiệm miếng dán iProtect khử bức xạ điện từ:


GIÁ BÁN LẺ 99K/1 MIẾNG

GIÁ SỈ / Call
GIAO HÀNG TẬN NƠI CHO ANH CHỊ EM KHU VỰC GIA LAI ( FREE SHIP HÀNG CHO ACE Ở XA LẤY SỐ LƯỢNG)
Liên hệ mua hàng : 0926 798179 - 0946 15 0068
yahoo : hoangphat_gl