QUAD CAPTURE: USB 2.0 Audio Interface Fullbox Like new, 99%
Giá ra đi là :
3tr9
Tặng 1 vài cable dùng với sound
Hiệu suất tối đa cho sản xuất âm nhạc di động và home studio.

Sở hữu một cặp tiền khuyếch đại cao cấp VS Pream (công nghệ PreAmp mới nhất của Roland), đáp ứng tốc độ và độ phân giải âm thanh cao nhất 24-bit/192kHz, hiệu suất độ trễ cực thấp, và giao diện kết nối USB thuận tiện, QUAD CAPTURE tạo ra một tiêu chuẩn mới cho giao diện âm thanh di động USB 2.0; Nhỏ gọn, bền thiết kế và âm thanh nguyên sơ làm cho nó trở thành nền tảng hoàn hảo cho các dự án home studio, DJ và nhạc sĩ hòa âm phối khí.

Thông số Kỹ thuật:
- 02 đầu vào combo (XLR/ TRS) cho micro có cấp nguồn phantom 48v, Inst cho nhạc cụ, và công nghệ Hi-Z chuyển đổi để kết nối trực tiếp với một cây đàn guitar cho chất lượng âm thanh tốt nhất.
- Pream với công nghệ VS-Preamp mới nhất được làm từ các thành phần tương tự như tiền khuyếch đại được tìm thấy ở các máy trộn kỹ thuật số cao cấp Roland V-Studio 700 và M-400. Cho chất lượng âm thanh nguyên sơ, xốp và mức âm lượng lớn vượt trội so với các sp khác.
- Tích hợp chế độ AUTO SENS - Chức năng thông minh tự động cài đặt các cấp độ ghi âm lý tưởng cho mỗi đầu vào tiền khuyếch đại.
- MIDI In/Out
- Digital In/Out
- Ngõ ra Headphone và monitor riêng biệt (đầu jack TRS 1/4-inch).
- Chuẩn âm thanh cao nhất: 24-bit/192kHz
- Tính năng khác: Độ trễ thấp nhất nhờ công nghệ VS streaming, giảm ồn môi trường, Compressor bản quyền, vỏ nhôm chịu lực...
- SP được đóng gói kèm theo phần mềm thu âm Cakewalk SONAR X1 LE, cáp USB và đĩa Driver tương thích với mọi hệ điều hành Windows, Mac

Mọi chi tiết liên hệ :
Phone : 0122 774 2241 ( Khoa)
Add : 897/48 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5