Peru Tú chuyên
Mấy ngày gần đây có 1 thằng lấy ních ducduong vào spam bậy bạ trong topic của mình, chuyện mình mua con gà đẹt bao nhiêu, và mình muốn bán bao nhiêu là chuyện của mình, mình không mang gà lai bán cho ae thì mình đâu có sai đúng không anh em, vậy mà thằng ducduong vào dựa vào giá mình bán quá cao so với giá mình mua lại là kêu mình lừa đảo, mua bán thuận mua vừa bán miễn sao gà mình rặt không bán gà lai thì việc mình bán giá bao nhiêu là chuyện của người bán.
Để nuôi lên 1 con gà trưởng thành mất cả 1 năm trời chứ đâu phải dễ, mình bán ra một con gà đâu phải mình nhận tiền rồi thôi, bán rồi mình còn lo lắng về chế độ chăm sóc của người mua khác với người bán rồi gà bị bệnh lại thiệt thòi cho người bán.
Vậy mà có một số ae khi thấy ai đó bán được con gà là trong lòng đố kj ném đá tùm lum cho anh em kg bán được như vậy có hay không ae.RIêng Thằng Ducduong
Từ nay tao sẽ kg quan tâm mày là ai vì mày chỉ là đồ tiểu nhân không dám công khai danh tính nên tao không chấp làm gì, tao và ae chỉ coi mày là chó sủa cho vui. một khi tao biết rõ ràng mày là ai, lúc đó mày muốn đối đầu tao sẽ chiều mày.
Hôm qua tao có hứa với mày một điều vì mày chửi là Bác kỳ, Nhưng lại kg biết tại sao lại có câu Bác kỳ, trung kỳ hay nam kỳ...
Mày biết mang 2 chữ Bắc Kỳ ra chửi mà ??????????????? biết gì hết, mày và một số người kiến thức nông cạn nghĩ rằng khi chúng mày chửi Bắc kỳ thì mọi người sẽ nghĩ dân Bắc kỳ là những người xấu chuyên lừa đảo giết người nhưng thật ra suy nghĩ của chúng mày hoàn toàn ngu si, vô học, ở đâu cũng vậy, Bắc trung nam thằng lừa đảo, kẻ giết người
đâu đâu cũng có hết. Người tài kẻ hèn ở đâu cũng có.
Sở dĩ nguồn gốc của mấy chữ Bắc kỳ, trung kỳ hay nam kỳ, đều có nguồn gốc xuất phát từ thời pháp thuộc, bọn pháp đô hộ Đông Dương rồi chia Việt nam ra làm 3 xứ Bắc trung nam để đặt chế độ cai trị, chúng nó coi người Việt nam mình thua súc vật chia ra như vậy để chia nhau quản lý, riêng trung kỳ nó cho người việt tay sai của nó cai trị gọi là tự trị. Cha ông mày một thời sống dưới chế độ đó biết rất rõ sự tủi nhục mà bọn thực dân bạn cho dân việt, khi nghe đến Bắc kỳ, Nam kỳ, trung kỳ là một người con yêu tổ tiên, yêu đất nước, có tri thức trong lòng sẽ cảm thấy trong lòng bức rức khó chịu lắm. Giờ hiểu rồi thì câm họng lại nhé...
Riêng anh Micky đêm qua em có chút suy đoán nhưng kg giám chắc nên mới copy topic của anh và anh trung gamy68 để vào topic peru đẹt lưu lại đó, khi nào thấy biết rõ thằng ducduong là anh hay ai thì em sẽ mang ra lập topic mới cho ae xem, nhưng sáng nay chưa kịp lên xóa thì đã thấy anh vào comment bậy rồi. Nên em kg nể anh nữa có mọi người làm chứng điều đó nhé.
Hôm nay, 01:14 AM

micky_0172

Thành Viên MớiNgày tham giaFeb 2011Bài viết45 dung la peru_tu chuyen, gioi lua dao thi lay hinh ga peru det 2kg lam noc dang kia

Gửi bởi kiet1211
up cho đầu tuần đk nè.
lay hinh ga nguoi khac dang det de pha dam ha, ban lua gat nhieu roi, dung mao danh gamy68 dang ban ga det, ga nguoi ta ko det ma ban 6t5;ga ban det 2kg ban 15t, len 5giay dang ban ga rac co bao hanh,ga giong 2kg ma bao hanh ga tre ha,bao hanh giong nick trum ga ha, ga dieu chan xanh, ro rang nhu ga my, ma giam noi ga peru rac, hay con ga khet lai ro rang nhu ga viet ma dam bh cho trumga len mang dang ban ga rac,bo tay cai kieu bao hanh cua peru_tu chuyen
con nho ma song khong tot, lon len chac xa hoi dien dao qua.
neu truoc day co lua dao ai, thi xin loi em nho dai,,lay nick khac lam lai tu dau cho luong thien, chu ban doi nick pure_peruvian qua peru_tu chuyen ma cung ko thay doi ban tinh lua dao thi cung = 0, ban than minh ko tot thi dung di pha dam nguoi khac.
nho tu chinh song cho tot, ko tot co bien minh cung ko ai nghe dau, tot nhat la tu chinh lai ban than

Trả lời Trả lời kèm Trích dẫn

Anh trung gamy68 đang đăng bán con gà pẻ
Tphcm-Cần tiền bán nhanh gà peru nộc đang lấy giống
Gà này mua của A nick(micky_0172) ở Thủ Đức Kha Van Cân nên ae có thể tham khảo bổn gà của A micky_0172:
giá e nó bán nhanh 7tr5(fix manh tay cho ai thien chí mua nha la gia 6tr5 ae dung tra nua nha)

E mái hon 4 tháng giá 3tr8
Ae ghe ngang xin chu Up se trả lễ 100%
-tiếp người thiện chí sẽ có giá tốt nha-xin đừng nhan tin nha
Dc:Ngay Chợ Long Trường,dg Nguyễn duy Trinh số 22-tphcm-Q9-0908019567

Lần sửa cuối bởi muagamy68, ngày 03-06-2013 lúc 05:43 PM.
Trả lời Trả lời kèm Trích dẫn
Trên này là con gà trống anh Micky_0172 bán cho anh trung gamy68 nay anh trung biết gà trống lai nên mới đăng lên bán lại, đáng ra em không dẫn ra chứng minh này nhưng do anh ép em trước nhé. anh chỉ là người mua đi bán lại cũng biết để có được gà nọc phải mất bao nhiêu tiền và công sức mới có dduocj vậy mà anh lên topic của em ném đá không tiếc lời.
Gà trống nọc em có đẽn thì cũng có sao vì gà em bao rặc 100% và gà mái nọc của em con nào nhỏ nhât là 2kg, 2,5kg và con 3kg, đủ loại cho ae chọn nhé. em bán con gà nọc đẽn đi vì muốn gom tiền chơi luôn con trống nhập, nhưng chưa chắc con trống nhập nào về cũng đẹp và rạc nh con gà đẹt 2kg của em nhé.
Còn riêng mấy con gà e Vũ quận 3 đăng bán anh không biết gì thì qua nhà em nó hỏi em nó va mama em nó đi rồi hãy kêu em lừa đảo nhé.


Xin lỗi toàn thể ae 5giay vì những chuyện lùm xùm mấy hôm nay
Những thằng nào lừa đảo nhỏ lẻ hay là trại lớn cỡ nào mình cũng từng là nạn nhân và gà trại nào lai trại nào rặc mình biết rất rõ, do từng trải, từng bị lừa đảo nhiều nên mình biêt bán ra con gà peru bao rặt là như thế nào và trách nhiệm của mình phải như thế nào, không như mấy ông chủ trại khi đến mua nói bao rặt, không rặt mang đến trả lại nhưng sau 3-4 tháng gọi lại thì nó kêu là gà mua lâu rồi biết ai bán mà kêu là gà trại đó tiêu biểu là trại ( peru Đức Thắng ).Trại peru mà mình nể nhất vì làm ăn uy tín nhất đó chính là peru_Hoangliem mình từng mua 2 con mái của anh Tý trại hoàng liêm cho một người bạn ở quận 4, sau 4 tháng nuôi thấy gà không ưng ý bạn mình kêu mình giải quyết thì mình nói lại ngay cho trại peru_hoangliem chưa đầy 24gio sau trại này hoàn tiền 100% cho bạn mình.
Mình chỉ nói đến đây thôi hy vọng sẽ giúp ích cho ae chơi peru, ai muốn mua gà mình thì mua, ai không mua mà muốn mình tư vấn về trại peru uy tính thì còn vài trại nữa mình sẽ tận tình giúp đỡ, ai chưa nhìn dược gà cứ gửi hình qua mail mình sẽ giúp hết mình.
Chúc ae vui vẻ mua bán phát đạt