Chuyển văn phòng giá rẻ

2. Khảo sát báo giá, ký hợp đồng: Xí nghiệp Chuyển dọn Công nghiệp (XNCDCN) sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng chuyển nhà, chuyển văn phòng (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa Thiết kế logo ra khối lượng chính xác trên thực tế)

3. Triển khai thực hiện Hợp đồng:

- Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Thiết kế logo Hợp đồng, nhân viên XNCDCN sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.

- Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, Thiet ke logo đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

- Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị điện tử – viễn thông hiện đại, bàn ghế chất lượng cao, hệ thống điện lạnh nhiều.v.v… đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện cùng Thiet ke logo kinh nghiệm của đội ngũ triển khai và của bộ phận giám sát. Nên căn cứ vào số liệu khảo sát, sơ đồ bố trí, Xí nghiệp dịch vụ chuyển thiet ke logo dep re nhà, chuyển văn phòng sẽ lập phương án và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng tại địa điểm mới:

4. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng:Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty chuyển nhà Babylon nghiệm thu thiet ke logo dep re bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Trong quá trình hoạt động, Công ty Babylon luôn tâm niệm và đề cao chữ Tín. Sự thiet ke logo an tuong phát triển mạnh mẽ và bền vững của Công ty Babylon trong hơn mười năm qua là nhờ luôn nâng cao chất lượng phục vụ, giữ gìn uy tín với khách hàng. Một khẩu hiệu hành động đã trở thành tư tư���ng kinh doanh của hàng ngàn cán bộ công nhân viên Babylon

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ

Hotline 24/24: 0166.4647.666 Email : xuanbac@babylon.vn

Số 23 Ngõ 131 Thái Hà – Đống Đa Tel: 093.456.2646

Số 3 Ngõ 100 Pháo Đài Láng Tel: 097.243.1101

Ngõ 358/55 Bùi Xương Trạch Tel: 098.243.1101