Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG TP HCM tuyển sinh

Cử nhân Công nghệ Thông tin

Đợt 2 – Năm 2013

Tuyển sinh ngành :

· Mạng máy tính Truyền thông

Khai giảng vào đầu tháng 5 năm 2013

Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin đang tuyển sinh Thiet ke logo các lớp Cử nhân Công nghệ Thông tin của Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh theo hướng ngành sau:Ngành Thiết kế logo Mạng máy tính và Truyền thôngChương trình Cử nhân Công nghệ Thông tin chuyên sâu về Mạng máy tính và Truyền thông với các kiến thức về công nghệ Mạng, Mạng Internet, bảo mật Mạng, các hệ thống Truyền thiet ke logo dep re thông cố định và di động.Sinh viên được trang b��� kiến thức để có thể phân tích, thiết kế, cài đặt, quản trị, bảo trì và đảm bảo an ninh cho các hệ thống Mạng máy tính và Truyền thông trong các cơ quan, công ty, trường học...Chương trình Thiet ke logo được thiết kế theo 2 giai đoạnGiai đoạn 1: học toàn thời gian (5 buổi/1 tuần) với 18 thiet ke logo an tuong tháng, sinh viên theo học chuyên sâu về Quản trị và bảo mật Mạng. Kết thúc giai đoạn 1, sinh viên có đủ kiến thức và kỹ năng đáp ứng yêu cầu một Kỹ thuật viên quản trị và bảo mật hệ thống mạng quy mô vừa của các cơ quan, công ty, xí nghiệp. Sau giai đoạn 1, sinh viên có được một nghề vững chắc có thể đi làm đồng thời theo học giai đoạn 2. Giai đoạn 2: học với 28 tháng theo phương thức từ xa (thời gian lên lớp 3 buổi/1 tuần) để thiet ke logo dep re hoàn chỉnh kiến thức đại học. Kết thúc giai đoạn 2, sinh viên nhận được Bằng Cử nhân Công nghệ Thông tin hướng ngành Mạng máy tính và Truyền thông (theo phương thức từ xa). Chương trình học hiện đại, sát thực tiễn và được cập nhật thường xuyên; được biên soạn theo các chứng chỉ quốc tế như CCNA, MCSA, CompTIA Linux+,… đảm bảo đáp ứng theo yêu cầu nguồn nhân lực Công nghệ Thông tin của các cơ quan công ty xí nghiệp . . .

Bằng tốt nghiệp Cử nhân Công nghệ Thông tin do Đại học Công nghệ Thông thiet ke logo an tuong tin – ĐHQG TP.HCM cấp, sinh viên ra trường có thể học tiếp các chương trình Thạc sĩ trong và ngoài nước.Mua hồ sơ tại: phòng Đào tạo, Lầu 5 Cao ốc 133G Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5, Tp.HCM.

Để có thêm thông tin, xin liên lạc số điện thoại tư vấn của Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin: (08) 39.574.779 - 0938.348.129 .Quý vị có nhu cầu muốn nhận được thông tin chi tiết của chương trình gửi tới nhà riêng, xin nhắn địa chỉ tới số điện thoại 0938.348.129

_________________________