Công ty Đăng Khôi - Nhà nhập khẩu và phân phối cáp mạng Golden Link® - có chương trình ra mắt sản phẩm mới vào đầu tháng 6/2013!

“Sự kiện này của Công ty Đăng Khôi thực hiện nhằm giới thiệu dòng sản phẩm mới “Cáp mạng Golden Link® UTP Cat6e”do Công ty chính thức phân phối tại thị trường Việt Nam, cũng như tri ân đến các khách hàng trung thành của mình.”
Vào tuần tới đây, dự kiến ngày 12/6/2013, Công ty Đăng Khôi sẽ tổ chức một chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho các khách hàng của thương hiệu Golden Link®. Xuyên suốt trong quá trình hình thành và khẳng định thương hiệu, trong bối cảnh đầy cạnh tranh của thị trường, Công ty Đăng Khôi - Nhà phân phối cáp mạng Golden Link® - đã không ngừng phấn đấu vượt qua các khó khăn, từng bước hoàn thiện mình trong tất cả các hoạt động như công tác quản lý, phục vụ và chăm sóc các khách hàng. Đặc biệt với đội ngủ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tâm và trách nhiệm, Công ty Đăng Khôi luôn có những cải tiến, đổi mới nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng cũng như luôn đặc tiêu chí chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu. Ngoài ra, nhằm đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của thị trường, thương hiệu Golden Link® luôn nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm mới đáp ứng cho thị trường tại Việt Nam. Với những mục tiêu phấn đấu nêu trên, Công ty Đăng Khôi đã hoàn thiện và sẽ đưa ra thị trường một dòng sản phẩm mới của thương hiệu Golden Link® bằng một chương trình khuyến mại đặc biệt vào thời gian đầu tháng 6 nêu trên. Sự kiện này của Công ty Đăng Khôi thực hiện nhằm giới thiệu dòng sản phẩm mới “Cáp mạng Golden Link® UTP Cat6e” do Công ty chính thức phân phối tại thị trường Việt Nam, cũng như tri ân đến các khách hàng trung thành của mình. Theo như dự kiến, sự kiện này sẽ có tên gọi: "Golden week with Golden Link®", đây là cơ hội để Công ty Đăng Khôi tri ân nhiều hơn với các khách hàng đã ủng hộ thương hiệu Golden Link® trong suốt thời gian qua và chào đón dòng sản phẩm mới “UTP Cat6e”.
NPH.
(Nguồn: Phòng Kế hoạch Công ty Đăng Khôi – Thương hiệu cáp mạng Golden Link®)