Sản phẩm này giúp kích thích:

• Tăng trưởng ria mép
• Tăng trưởng râu
• Tăng trưởng tóc mai
• Tăng trưởng lông mày
• Tăng trưởng tóc râu
Mô tả sản phẩm

Sản phẩm này được thực hiện tại Thái Lan với 100% thành phần thảo dược - không có chất hóa học, không có chất bảo quản và không ảnh hưởng tiêu cực đến làn da của bạn. Mùi hương mạnh mẽ của nó là từ các loại thảo mộc thiên nhiên Thái Lan (không có mùi thơm thêm!) Là tốt cho sức khỏe của tóc trên khuôn mặt. Các sản phẩm được phê duyệt đăng ký thương mại Thái Lan.
Để sử dụng (áp dụng hàng ngày sáng & tối.):
1. Rửa và làm sạch khuôn mặt của bạn đặc biệt là tại các khu vực đang phát triển.
2. Thoa một chút kem bằng cách từng bước massage trên khu vực bạn muốn phát triển tóc trên khuôn mặt và nhẹ nhàng massage cho đến khi kem được hấp thụ qua da trên khuôn mặt của bạn và kem màu đen nhạt đi (cho đến khi màu đen của kem không còn xuất hiện trên da) và có thể làm đi làm lại thường xuyên.
Thông thường, kết quả có thể được nhìn thấy xung quanh tuần thứ 3. Tóc nhỏ sẽ xuất hiện và bạn có thể tiếp tục sử dụng cho tóc dày lên mặt.
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không giúp cho những người có thiếu hụt nội tiết tố hoặc thiếu hụt testosterone. Cũng không nên dùng cho người không có các tế bào nang tóc trong khu vực để phát triển. Khoảng thời gian sử dụng và kết quả phụ thuộc vào cá nhân. Yếu tố cá nhân có nghĩa là ai đó có thể nhìn thấy kết quả trong 3 tuần nhưng một số có thể mất nhiều thời gian hơn thời gian để xem mà phụ thuộc vào cơ sở kích thích tố cá nhân như đã nêu.
Màu sắc của kem: Màu đen
Cách bảo quản: Giữ nơi khô ráo và mát mẻ.
Cảnh báo: Chỉ sử dụng ngoài. Để xa tầm tay của trẻ em. Nếu phát ban phát triển và vẫn còn, không tiếp tục sử dụng.
Trọng lượng: 20 gram
Giá tiền: 25 USD (tuỳ vào thời điểm)
Khi các bạn muốn mua sản phẩm này thì các bạn phải đặt cọc tiền hàng cho mình 20$ vì hàng không có sẵn mình phải order rồi mới chuyển về được, để mình đặt hàng và thời gian vận chuyển về Việt Nam khoản 20 ngày ( không tính thứ 7 và chủ nhật )
Các bạn có thể tham khảo tại trang web của sản phẩm Black Phomthong www.blackphongthong.com

Liên hệ:0938446228 (mình tên Năng, sinh năm 1989 cho các bạn tiện xưng hô)- Nick Yh: yechangneng@yahoo.com- Địa chỉ nhận hàng:38A đường 762 Hồng Bàng P1-Q11, Tp.HCM