Sửa chữa máy phát điện


Bảo trì, bảo dưỡng máy phát điện là việc làm rất cần thiết đối trong quá trình sử dụng máy phát điện. Việc bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên, đúng định kỳ giúp động cơ hoạt động có độ bền hơn và giảm thiểu những hư hỏng nhỏ mà thông thường có thể là nguyên nhân gây ra tác hại lớn trong quá trình vận hành máy phát điện. Máy phát điện cần được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất đối với từng loại máy để giảm thiểu những nguy cơ gây hỏng hóc và nhằm kéo dài tuổi thọ máy phát điện.
Ngoài ra, việc kiểm tra, xử lý, sửa chữa bảo trì máy phát điện kịp thời khi máy xảy ra sự cố là một điều vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn cho máy, bởi khi máy xảy ra sự cố mà không được khắc phục vẫn cho vận hành tiếp có thể dẫn đến động cơ và máy phát bị hoàn toàn không thể khắc phục được


Với nhiều năm trong ngành bán và sửa chữa máy phát điện, Trường Lộc POWER hiểu được những khó khăn khi máy phát điện của bạn gặp hư hỏng, trục trặc: thiếu chuyên môn, thiếu nhân công, nguy hiểm khi tiếp xúc với điện, đối mặt với cỗ máy to cồng kềnh…Từ nay, bạn có thể yên tâm điều này khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy phát điện của Trường Lộc POWER. Hãy đến với Trường Lộc POWER để được sửa chữa và bảo dưỡng máy phát điện với mức giá ưu đãi, cạnh tranh, giảm thiểu tối đa chi phí cho Quý khách hàng.

Cam kết khi khách hàng sửa chữa máy phát điện tại Trường Lộc POWER1. Một đội kỹ thuật luôn ứng trực bất kỳ lúc nào và sẽ có mặt kịp thời khi máy khách hàng có trục trặc, trả lời tất cả câu hỏi của khách hàng muộn nhất trong vòng 3 tiếng (trường hợp ngoài thành phố, thì có sự thỏa thuận để phù hợp cho hai bên).

2. Chuyên viên sẽ khảo sát từng chi tiết và báo cáo cụ thể cho khách hàng yên tâm trước khi sửa chữa. Trường Lộc POWER cam kết tất cả các phụ kiện thay thế đều là phụ kiện chính hãng của các hãng.

3. Sửa chữa - bảo trì máy phát điện theo đúng yêu cầu kỹ thuật của các hãng sản xuất, do chính các chuyên viên được đào tạo chính hãng thực hiện.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA MÁY PHÁT ĐIỆN TRƯỜNG LỘC POWER

- Mua bán máy phát điện cũ
- Cho thuê máy phát điện

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH - CÔNG TY CỔ PHẨN XÂY LẮP & THƯƠNG MẠI TRƯỜNG LỘC
Địa chỉ: Ngõ 102 Đường Kim Giang - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
Nhà máy: Km21 Đại Lộ Thăng Long - Ngọc Liệp - Quốc Oai - Hà Nội
Hotline: 0973 558 651
Website:mayphatdientruongloc.com.vn