Tem trang sức
Tem trang sức
là phụ kiện tem mác đeo (gắn) lên hàng trang sức như Nhẫn, Vòng, Lắc, Kiềng, ... Với tem trang sức, các thông tin về sản phẩm như trọng lượng vàng, hàm lượng vàng, tiền đá, tiền công, hoặc mã hàng, tên hàng, mã vạch, ... được thể hiện đầy đủ theo mẫu tem mà doanh nghiệp yêu cầu.

Tem trang sức là tem đặc thù dành riêng cho ngành vàng bạc:
 • Tem có đuôi (râu) để đeo lên sản phẩm
 • Tem có bề mặt sáng, đẹp để không làm ảnh hưởng tính thẩm mỹ của trang sức. Đối với trường hợp khách hàng cần tem có bề mặt tối màu hơn sản phẩm, HiVi cung cấp đa dạng sự lựa chọn.
 • Tem làm bằng chất liệu bền cao (PVC, PP), không rách, không nhàu khi người dùng vệ sinh, đánh bóng sản phẩm.
 • Mực in tem đi kèm không bị bay, không bị mờ khi người dùng rửa sản phẩm có đeo tem trong môi trường dung dịch hóa chất với nhiệt độ cao.
 • Tem trang sức có phần đuôi tem không có keo nên không bị dính vào sản phẩm khi đeo.Khi kinh doanh vàng bạc không chỉ dừng lại ở các mô hình bán hàng cổ truyền và nhỏ lẻ. Các sản phẩm vàng bạc cũng cần đóng gói với bao bì, nhãn mác tốt nhất – bền đẹp nhất. Và Tem trang sức là lựa chọn không thể thiếu. Tem trang sức mã vạch được đeo lên các sản phẩm trang sức không chỉ giúp người bán quản lý chi tiết thông tin của sản phẩm, tránh được hiện trạng tráo đổi sản phẩm giả thay thế mà còn tạo lên thương hiệu cho sản phẩm đó.

Đáp ứng nhu cầu của thị trường, Công ty Cổ phần HiVi đã nghiên cứu và sản xuất thành công Tem trang sức với mẫu mã đa dạng về kích thước, hình dáng, và chất liệu. Tem được cung cấp hoàn chỉnh kèm theo mực in tem trang sức chuyên dụng và Phần mềm in tem trang sức miễn phí.


Đáp ứng nhu cầu của thị trường, Công ty Cổ phần HiVi đã nghiên cứu và sản xuất thành công Tem trang sức với mẫu mã đa dạng về kích thước, hình dáng, và chất liệu. Tem được cung cấp hoàn chỉnh kèm theo mực in tem trang sức chuyên dụng và Phần mềm in tem trang sức miễn phí.

Một số tiêu chuẩn kỹ thuật của Tem trang sức:

 1. Chất liệu: PVC, PP, (hoặc Giấy nếu cần)
 2. Mầu sắc: Trắng, hoặc trắng đục
 3. Kích thước chuẩn: 4.0 x 1.0 cm, 4.2 x 1.1 cm; hoặc một số kích thước khác: 5.6 x 1.2 cm; 3.4 x 1.1 cm; 4.2 x 1.2 cm; ... và nhiều loại kích thước khác theo đơn đặt hàng.
 4. Mực in sử dụng: Resin, HiVi-TAG
 5. Số lượng tem / cuộn: 1.000 – 2500 chiếc (tùy theo loại tem)

Các loại tem trang sức:
Tặng phần mềm in tem, quản lý tồn kho, thiết kế mẫu tem căn bản, hiển thị thông tin sản phẩm: trọng lương, hàm lượng vàng, tiền công, tiền đá, tên công ty, mã hàng, mã vạch theo yêu cầu.
1. Tem trang sức HiVi
 1. Tem cuộn 1000 tem / cuộn
 2. Tem cuộn 2000 tem / cuộn
 3. Tem dọc 2000 tem / cuộn
 4. Tem dọc & miếng phụ 2000 tem / cuộn

2. Tem trang sức nhập khẩu
 1. Tem HongKong - PP01 – 2500 tem/ cuộn
 2. Tem vỡ HongKong - PP02 – 2500 tem/ cuộn
 3. Tem HongKong cắt theo đơn đặt hàng
 4. Tem Thái Lan – GL01 – 1000 tem / cuộn
 5. Tem Thái Lan siêu nhỏ
 6. Tem từ RFID


3. Một số loại tem khác
 1. Tem 3 miếng
 2. Tem 2 miếng
 3. Tem cắt theo yêu cầu

Liện hệ để được tư vấn
CÔNG TY PHẦN MỀM HIVI
Web: www.hivi.vn
Cơ sở 1: 29 Thanh Bình – Hà Đông – Hà Nội
Cơ sở 2: 117 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – Hà Nội
ĐT: 0433550054- 01649 616 725( Ms Hải)
NickYahoo : hivisoft13@yahoo.com
Email : hivisoft13@gmail.com