Với vị trí mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Phú Hoàng Anh giai đoạn 2 hứa hẹn sẽ cực kỳ hấp dẫn nhà đầu tư, đặc biệt là khách hàng có nhu cầu ở thực. Với việc phân phối thành công các căn Phú Hoàng Anh giai đoạn 1, một số khách hàng có nhu cầu mua mà vẫn chưa được, việc tung sản phẩm ra bán trong giai đoạn 2 này được coi là “trời hạn gặp mưa rào”, giải quyết nhu cầu của khách hàng bấy lâu nay mong muốn có căn hộ ở Phú Hoàng Anh.

Đợt mở bán lần này sàn giao dịch bất động sản ATSI REAL dự đoán với mức giá được dự kiến 13.4 triệu/m2 và thấp nhất là 13.2 triệu/m2, thanh toán trong vòng 24 tháng với mức lãi suất là 0% sẽ hứa hẹn một đợt sóng mới.

Đợt mở bán lần này được sự hỗ trợ về các yếu tố vĩ mô rất là thuận lợi, lãi suất tiền gửi giảm nhanh chóng khoảng 7.5% có thể xuống 6 %.Trong khi thị trường chứng khoán có những bước tiến nhanh chóng đạt 520 điểm cao nhất trong vòng hơn 2 năm qua, đặc biệt là các cổ phiếu của nhóm bất động sản. Còn thị trường vàng thì đỏng đảnh lên xuống thất thường, có những lúc biến động hơn 2 triệu/ lượng làm nhiều nhà đầu tư cháy tài khoản, hơn nữa hầu hết nhà đầu tư khôn ngôn đều rút hết vốn sang đầu tư lĩnh vực khác như bất động sản, bởi giá vàng trong nước cao hơn giá thế giới gần 6 triệu/ lượng chứa đựng nhiều yếu tố rủi ro, không hấp dẫn nhà đầu tư.

Dòng ngoại hối gửi về Việt Nam cũng tăng nhanh qua thị trường chứng khoán khi nhà đầu tư nước ngoài mở tài khoản tính từ đầu năm tới nay là 16.800 tài khoản, trong khi cả năm 2012 chỉ là 16.000 tài khoản, với số tiền 254 triệu USD nhiều nhất trong vòng 5 năm qua ( mới chỉ là thông tin tính từ đầu năm tới nay mà quỹ đầu tư nước ngoài mua).

Hầu hết các dự án cùng khu vực có giá bán cao hơn và vị trí đều không thể bằng được Phú Hoàng Anh giai đoạn 2. Khó có thể tìm được dự án nào có giá tốt hơn và phương thức thanh toán linh hoạt hơn cùng với thiết kế đẹp hơn. Điều quan trọng nữa đóng vai trò quyết định mua của khách hàng là thương hiệu chủ đầu tư.

Phong cách thiết kế cùng với các loại diện tích góp phần làm cho thị trường sinh động hơn, căn hộ Phú Hoàng Anh cuốn hút hơn.
Hãy nhanh tay để sở hữu căn hộ tốt nhất cho mình.

Để được tư vấn miễn phí và lựa chọn căn hộ tốt nhất cho mình hãy liên hệ sàn giao dịch bất động sản ATSI REAL để có căn hộ có view đẹp cùng tầng đẹp, đặc biệt là được tư vấn về phong thủy căn hộ.

Hotline 0917.626.779 Mr Quảng - 0933.113.226 Mr Tâm

Thông tin chi tiết vui lòng click
Hoang anh thanh binh,can ho thanh binh,can ho hoang anh thanh binh
Căn hộ hoàng anh thanh bình quận 7 | Hoang Anh Thanh Binh