Loa Vizio VSB210WA nhập từ USA, bao gồm SOUND BAR + SUB WOOFER, phụ kiện gồm có sạc, dây tín hiệu, sách manual, không có remote. Hàng có box, ngoại hình gần như mới. Giá bán là 2.8 triệu (giá 1.6 triệu nếu không lấy SUB). Ai cần mua xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới. Loa được bao test 1 tuần nhé, ship miễn phí trong khu vực xung quanh Q8 (Q1, Q3, Q5, Q10...) ngoài ra có chế độ MONEY BACK trong vòng 1 tuần cho ai mua tại nhà nhé (mua về xài nếu ko hài lòng có thể trả lại, mình xin hoàn tiền)
Lưu ý: VIZIO là thương hiệu LCD / LED TV bán chạy nhất tại Mỹ nhé. Thương hiệu này chưa có mặt tại VN nên ít người biết đến, các bạn có thể check thông tin của VIZIO tại đây: http://en.wikipedia.org/wiki/Vizio.
THÔNG TIN MUA HÀNG
Phone: 0127.9449.840 - Yahoo: linhtrung86
Địa chỉ: CC52, 332 Phạm Hùng, P5, Q8 (ngay cầu Chánh Hưng)

Loa Thanh (Sound Bar) với Loa siêu trầm không dây cung cấp âm thanh rạp hát tại nhà với một thiết kế thanh thoát - Sang trọng - Mang đến âm thanh hoàn hảo. Sound Bar có chiều dài 1m2, có chân treo tường thích hợp cho LCD 42inch hoặc lớn hơn.SUB WOOFER KHÔNG DÂY - TIỆN CHO VIỆC SẮP XẾP VÀ GỌN GÀNG KHÔNG DÂY NHỢ. THÍCH HỢP TREO TƯỜNG HOẶC GẮN DƯỚI LCD. Loa dùng cho PC, Iphone, và các thiết bị nghe nhạc khác đều OK nhé.