Ông trùm in giá rẻ nhất , IN ẤN HOÀNG HÀ, nhãn decal
Công ty in ấn chất lượng, giá rẻ và uy tín nhất TP HCM
Với dịch vụ in giá rẻ nhất của In Hoàng Hà, quý doanh nghiệp không cần phải bận tâm đến những yếu tố nêu trên nữa. Chúng tôi - một trong những đơn vị chuyên in tờ rơi giá rẻ đáp ứng được các yêu cầu về thiết kế, tiến độ cũng như đòi hỏi chất lượng của các doanh nghiệp.
1. Giá rẻ: quý khách sẽ có được chi phí trọn gói giá rẻ, bao gồm cả thiết kế, in ấn, hoàn thiện catalogue. (không bao giờ báo giá đắt)./ Luôn luôn rẻ.

2. in giá rẻ nhất - Chất lượng: Chất liệu in, công nghệ in, quy cách gia công --> Phù hợp nhất so với nhu cầu của [URL="http://ingiarenhat.net/"]In giá rẻ nhất HT[/URL] quý khách hàng. Với kinh nghiệp về ngành in nói chung và mặt hàng "catalogue" nói riêng, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn phương án hiệu quả và phù hợp nhất tới quý khách hàng.

3. in giá rẻ nhất - Tiến độ: thời gian thực hiện đơn hàng nhanh, thông thường là từ 3-5 ngày kể từ khi hai bên duyệt file thiết kế cho in. Ngoài ra có thể đáp ứng được những nhu cầu cần hàng "gấp", hàng số lượng lớn của các khách hàng trực tiếp cũng như các Công ty quảng cáo, truyền thông.

4. in giá rẻ nhất - Năng lực sản xuất quy mô lớn: hiện tại hệ thống nhà xưởng in, gia công của chúng tôi có đầy đủ các máy in [URL="http://ingiarenhat.net/"]In giá rẻ cho không[/URL] offset 2 màu, 4 màu công nghệ hiện đại, các khổ in khác nhau, và hệ thống máy gia công cán, bế, xén, gấp, đột lỗ Ô Rê, vào keo sách tự động... Đảm bảo mọi đơn hàng của quý khách được sản xuất, giám sát chất lượng và tiến độ một cách tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & IN ẤN HOÀNG HÀ
700 Bình Long, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM
ĐT: 0902.799025 - A. Minh. innhanmac.net
Đến với chúng tôi để quý khách được cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp, nhận được sản phẩm đẹp - đẳng cấp với mức giá rẻ - hài lòng quý khách!
Khi quý khách cần làm catalogue cần lưu ý một số thông tin:
In giá rẻ nhất VN />- File thiết kế: file thiết kế có vai trò tiên quyết về việc quyết định chất lượng in (in đẹp, nét, có chiều sâu) của sản phẩm, file phổ biến nhất là file corle (.cdr), illustrator (.AI), hai loại file này phổ biến và phù hợp với in offset. Ngoài ra còn có file Photoshop (.psd) và file pdf.
Kích thước: các khổ thông thường A4, A5, 20*20cm... in giá rẻ nhất
- Số trang: số trang chẵn và chia hết cho 4 để tiện ghép trang thành cuốn và ghép tay in phù hợp.
- Chất liệu giấy: Trang bìa thường làm giấy dày, cứng cáp như : couche 300, 250, 200..., và cán mờ hoặc cán bóng mặt ngoài để chống xước, chống nước. Trang ruột có thể in giấy couche 120, 150, 180, 200... tùy vào số lượng trang nhiều hay ít, Nếu catalogue ít trang (4, 8, 12) thì nên in giấy bìa và giấy ruột đều dày như couche 250 trở nên để cuốn catalogue cứng cáp. Còn số trang nhiều thì nên dùng giấy ruột mỏng như couche 150, 180.
- Kỹ thuật in: Đối với sản phẩm catalogue in số lượng nhiều, chúng tôi thường in máy offset 4 màu, chất lượng cao để cho ra những sản phẩm in đẹp, chất lượng cho quý khách hàng.
- Gia công: cán mờ hoặc cán bóng mặt bìa ngoài, gia công dập ghim đối với catalogue ít trang, và keo gáy đối với catalogue nhiều trang, dày.
- Số lượng in giá rẻ nhất : từ 200 - 300 - 500 cuốn cho tới 1000 - 2000 ... cuốn.
Số lượng càng nhiều thì giá cả càng giảm mạnh, mức số lượng 1000 cuốn là mức có giá tương đối thấp và hợp lý.