Chào các bạn
Mình bán Sữa Ong Chúa, nguồn gốc từ Buôn Ma Thuột.
Giá bán: 145.000 vnd/hũ 1 lạng.
Mua nhiều thì đương nhiên có giảm giá (he he)
Liên hệ Tiến Đạt, sdt 0986 475259. Địa chỉ 178 đường Trục, P.13, Q. Bình Thạnh.
Giao hàng miễn phí ở Bình Thạnh nhé các bạn.
Các quận khác mình sẽ thương lượng giá vận chuyển khi các bạn mua hàng.
Khuyến cáo: Sữa ong chúa bắt buộc phải bảo quản lạnh để tránh bị hỏng.

Tại sao gọi là Sữa ong chúa?
Sữa ong chúa là một hỗn hợp sánh đặc màu trắng đục hoặc vàng nhạt, chứa mật hoa, phấn hoa, chất đạm, sinh tố, và tiết dịch của ong thợ qua quá trình tinh chế của ong thợ để nuôi ong chúa. Vì nó là thực phẩm duy nhất của ong chúa nên được gọi là Sữa ong chúa. Nó giúp ong chúa sống lâu tới 6 năm trong khi ong thợ chỉ sống được có 6 tuần.
Thành phần: 50 kích thích tố khác nhau được tìm thấy trong Sữa ong chúa. Panthothenic acid, Decanoic acid (tức là 10-HAD-2dùng để phòng chống ung thư), các chất chống lão hóa, các kích thích tố nữ, chất sắt, photpho, kẻm, chất vôi, đồng, muối khoáng, …
Công dụng :
- Sữa ong chúa giúp phát triển đại não cho thai nhi ngay từ khi còn trong bụng mẹ
- Chống lão hóa. Sữa Ong Chúa cũng đều có tác dụng chống già lão. Dùng ngoài da, Sữa Ong Chúa giúp da mềm mại, không bị khô nứt và làm trẻ hóa làn da vì nó hàm chứa các nội tiết tố.
- Pantothenic acid trong Sữa ong chúa ngăn chặn sự lão hóa của từng tế bào, từng cơ quan trong cơ thể kể cả các tế bào da. Pantothenic acid là một trong những chất liệu có tác dụng mạnh nhất được biết đến hiện nay trong việc duy trì tuổi xuân vì nó giúp nâng thượng thận luôn hoạt động bình thường.
- Sữa Ong Chúa là nguồn cung cấp các nội tiết tố thiên nhiên tối cần thiết cho cơ thể, kể cả các kích tố sinh dục (progesterone và estrogen). Các nội tiết tố này điều khiển các hoạt động sinh dục của nữ giới như: sự rụng trứng, kinh nguyệt, sự đậu thai, điều hòa nhiệt độ, và cả dục tính.
- Phòng chống mụn trứng cá, làm da mềm mại, mịn màng. Sữa Ong Chúa còn tác dụng rất tốt trên da. Da chúng ta thường ở môi trường acid. Chính môi trường này là hợp chất thiên nhiên giup da không bị nhiểm khuẩn. Nếu độ PH của da bị rối loạn, da sẽ không còn được bảo vệ. Sữa Ong Chúa có tính acid, và chứa nhiều Hydroxy acid (hydroxy acid thường được dùng để chế kem dưỡng da) nên dù được dùng để uống hay được dùng để điều chế thành kem để bôi ngoài da.