♥♥ WELCOM TO SBN SHOP ♥♥

Like Fanpage để được hưởng ưu đãi nhiều hơn

https://www.facebook.com/SBNBeauty?ref=hl-
http://enbac.com/Ha-Noi/Thoi-trang-N...ham-day-a.htmlBất kì bạn nào like fb và share page của mình thì lần mua hàng lần 2 vẫn được chiết khấu 10% số lượng tiền hàng nhé. Bạn nào nhiệt tình share nhiều giúp shop được nhiều bạn like hơn thì lúc nào mua hàng đều được chiết khấu 10% nhé. Mình bán hàng nhiệt tình lắm nên không để các bạn thiệt đâu ạ ) Hãy thử và cảm nhận nhé ^^
99% ảnh trên đây đều là do mình tự chụp nhé, và đều là hàng có sẵn nhé.Do có sở thích là hay lượn lờ mua sắm, nhưng do bản tính của chị em chúng ta là mua bao nhiêu cũng không đủ mà tiền thì có giới hạn nên mình có nhập đồ về bán cho các chị em có nguồn kinh tế hạn hẹp và cũng để thỏa mãn mong muốn thích mua sắm của bản thân. Do mình bán online tại nhà nên không mất tiền thuê mặt bằng cũng như những chi phí linh tinh khác nên giá bán tại shop mình rất mềm để phục vụ cho sở thích của chị em nhé.
Sản phẩm do đích thân mình chụp và không có photoshop nên sẽ không lung linh như các HOTGIRL chụp đâu ạ, nhưng đây là ảnh thực tế nhìn bên ngoài sản phẩm đẹp hơn trên ảnh. Chất sản phẩm mọi người không phải bàn nhé, vì mình đặt địa vị là người mua quần áo nên sẽ không chọn những sản phẩm lởm chởm để bán cho các bạn đâu nên cứ yên tâm, không phải lăn tăn về sản phẩm của mình bán nhé.
Với phương châm:Chữ tín quý hơn vàng. Vừa lòng một khách đến không bằng ngàn khách đến nhưng chỉ một lần.Cách mua hàng:
- Các bạn xem chọn mẫu mình thích sau đó call cho mình để biết địa điểm giao hàng và tiền ship. Ngoài ra các bạn có thể đến nhà thử và mua trực tiếp nha.
- Ngoài ra mình nhận ship hàng đi toàn quốc nên bạn nào ở xa có nhu cầu mua lẻ và mua sỉ thì có thể chuyển khoản cho mình, mình check có tiền trong tài khoản sẽ chuyển hàng cho các bạn chuyển phát nhanh. Các bạn sẽ nhận được hàng trong khoảng 1-2 ngày.
- Ưu đãi đặc biệt ạ, các bạn chỉ cần mua từ 3 sản phẩm bất kì trở lên thì được tính là giá bán buôn nhé.- Do mình sale mạnh tay lắm ý, lời lãi không nhiều đâu nên không mặc cả các bạn nhé. Thks ^^
THÔNG TIN SBN SHOP:
HOTLINE: 0977809788 - 01659666685
YAHOO: boa_kute_dkny
ĐỊA CHỈ: 57A ngõ 491 Đê La Thành - Ba ĐÌnh - Hà Nội.
Mình sinh năm 89 cho mọi người tiện xưng hô nhé
P/s: do mình còn đi làm ban ngày nên bạn nào muốn đến nhà xem đồ thì cố gắng buổi tối qua xem thì mình có nhà sẽ xem thoải mái hơn và mình sẽ tư vấn cho các bạn kĩ hơn về cách chọn đồ ạ ^^ Còn nếu các bạn bận không qua xem đồ được thì khi ship hàng sẽ được trừ 10k tiền hàng nhé ( không khấu trừ 10k nếu giá sản phẩm đang trong chương trình giảm giá )
- Đối với các bạn ở xa có thể chuyển khoản cho mìnhNgân hàng Vietcombank
Chủ TK: Nguyễn Thùy Dương
STK: 0451001484444
Ngân hàng Maritime Bank:
chủ tk: Nguyễn Thùy Dương
STK: 03101010971650P/S : VÌ MÌNH MỚI UP BÀI LEN 5GIAY,VN NÊN CÒN NHIỀU THỨ CHƯA BIẾT, ĐỂ THAM KHẢO GIÁ CHI TIẾT VÀ HÌNH ẢNH ĐẦY ĐỦ CỦA SHOP CÁC BẠN VUI LONG VÀO LINK FB OR ENBAC Ở TRÊN NHÉ. MONG ĐƯỢC MỌI NGƯỜI GÓP Ý VÀ GIÚP ĐỠ. THANKS