1 góc chuồng nho nhỏ để cho ae hiểu luôn, khỏi lăn tăn dài dòng làm mất thời gian ae, chuồng mình làm hết mấy triệu bạc nên ae khỏi băn khoăn gà chó hay gà mèo nha. Lên cựa là có đâm hết nhe( về góc độ khác như là gà nuôi chưa tới pin đá chân the thì chuyện đó ae đừng gọi mắng vốn mình hay sao hết nhe v.v.... & v.v...)
*Khuyến cáo: topic của minh chỉ bán chứ k bán cọp beo gì hết nhe, vì cọp beo là hàng cấm nên mình chỉ dám bán . Ae gọi dt hỏi mình nào hay gà nào lì thì mình xin trả lời nhiệt tình, còn nếu gọi hỏi về cọp beo thì ae đừg gọi để khỏi mắc công tốn tiền dt của ae thôi.
Góc chuồng nho nhỏ:
[IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]
Đàn gà 4 tháng còn 2 trống 1 mái tính đổ nọc, nhưng nhà nhỏ nên đành tiễn hết. Điều chân xanh + vàng chân xanh + mái chuối chân xanh 2 hàng trơn sạch đẹp. Điều 720 gram, vàng 680 & mái chuối là 630 gram. Vì sợ trùng huyết nên mình mới bán thôi. tụi nó là ae hết nhe.
Điều mồg dâu cắt: 400k
Vàng mồng lá: 300k
Mái chuối lá là: 200k

[IMG][/IMG]
Que chân đen mắt ếch, gà khoảng 7 tháng, 820 gram: 4 vách gà có đũ nha ae. Gà gáy tiếng rất dài & mới cự nhe với gà tơ (thịt đen thui). Giá: 500k
[IMG][/IMG]
Que nghệ chân đen mắt ếch 980 gram, e này cự mạnh & đá rất khôn gà nha ae (đá chân lớn), đã xuống lông & vô 1 dạt nghệ r. Giá: 700k (gà tơ chưa qua trường lớp nhe) thịt thì khỏi nói, đen thui thùi lùi.
[IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]
Khét sữa, e này thì khỏi nói về độ lì, cái đầu đá ăn, cái thứ 2 thua xĩu, mới thả vườn bắt lên & thử lại cựa e nó 1 triệu ăn. 1kg20 đúng. Đang nuôi tang e nó. E nó vẫn đá ngu như ngày nào, chỉ dc mỗi 1 cái là chịu ăn cựa thôi, hàng bao k chạy. Hàng khoe cho ae chiêm ngưỡng chứ k bán. K phải gà hay mình để lại & gà dở mình bán cho ae đâu nhe, mỗi e đều có cái hay của mỗi e, gà khét sữa mình thì lì thiệt nhưng đến lúc nào đó gặp 1 e đá cựa nghiệt thì e nó cũng phải nấu cháo bóp gỏi gà như chơi (chẳng hạn lọt điểm 10 hoặc ngay ông địa v.v... thì cái lì của e nó cũng chẳng có kết cục tốt đẹp, hjhj) dái trời cho đừng như lời con nói.
[IMG][/IMG]
Mình k biết sao hình gà điều chân xanh mặt cóc này lại lem quá, để khi nào rãnh mình sẽ chụp lại.
Đặc điểm gà: gà có tật chân trái từ hồi nhỏ, chân phải thì có gạc thập, e nó đá rất lẹ, ăn đối thủ chỉ có 3 chân.
Hiện tại e nó 980 gram, giá: 700k. giá dễ thở cho 1 e lên tay như cục sắt nhe, pin bọg đầy đủ, chỉ có mỗi cái mỏ là bị trầy do soi bội thôi nhe. Hình e này rãnh sẽ chụp lại rõ cho ae chiêm ngưỡng
[IMG][/IMG]
Gà mình bán là gà tơ với gà đá ăn k nhe, k chơi gà niềng gà bể, gà có sao nói vậy, gà đá thua k hay mình cũng đem cho hết r, k cắt cổ mần thịt, gà chợ mình ăn thịt còn gà mình nuôi thì k bao giờ.
Đặc biệt gà đá thua dở + chạy bậy là mình k đem lên đây bán để hại ae đâu nhe. Bán mấy e đó cho ae mang nguyên con báo về nhà thì mình cũng chẵng yên tâm.
Địa chỉ: 2/3a đường Chánh Hưng, F4, Q8.
Điện Thoại: 0907 73 37 73 & 0169 6666 246.
(Sơn 30 tuổi)
Thanks ae đã xem tin. Ai ghé ngang topic k mua thì cho mình xin chữ up nhe. mình sẽ trả lễ 100%.