TIN HỌC HƯỚNG VIỆT
208A BÙI THỊ XUÂN - P3 - Q.TÂN BÌNH

Bệnh laptop phần lớn do chíp dán gây nên do hở chân:
-Khởi động lên nguồn nhưng không lên hình
-Lên nguồn vài giây rồi tắt
-Máy khởi động lúc lên lúc không
-Màn hình bị sọc,rác…
-máy chạy nóng tắt,treo…

Các bệnh trên Thông thường thì chíp hấp lại thời gian sử dụng sẽ không được lâu.Vì các nguyên nhân sau:
*Chíp VGA,Chíp Nam,Bắc,chipset trên laptop đều là chíp dán.sau một thời gian dùng do nhiệt hoặc do xách đi nhiều sẽ làm hở chân chíp.
*Hầu hết các máy hấp chíp bây giờ đều dùng nhiệt khò lên chíp làm chảy chân chíp( chân Bi chì) để cho chíp dính lại.Nhưng nhược điểm Của nhiệt sẽ làm giảm tuổi thọ chíp,nếu không cẩn thận quá nhiệt có thể làm chết chíp.
*Chì khi chảy lại sẽ bị khổ và dễ hở lại, kể cả ta gỡ chíp ra làm lại chân Bi thì tuổi thọ cũng không được lâu. Do chì bị thay thế chất lượng không bằng chì của nhà sản xuất.Còn chì loại tốt thì nhiệt độ nóng chảy cao khi đóng bằng chì đó sẽ cần nhiệt độ lớn ảnh hưởng đến chíp.


Vậy tại sao chúng ta không làm mới chân chíp bằng một dung dịch gì đó?
Sau thời gian nghiên cứu Công ty đã cho ra đời thiết bị đóng chíp áp dụng công nghệ mới bằng ánh sáng nhiệt kết hợp với dung dịch làm chân mới đem lại kết quả thành công trên tất cả các loại chíp của các hãng ( HP,SONY,DELL,TOSHIBA,IBM,ACER,ASUS,…Kể cả Macbook)
Ưu Điểm của máy Công Ty chúng tôi là:
*Chân chì chảy nhưng chíp chỉ hơi ấm ( có thể sờ tay được)
*Không làm vàng main,cháy main như máy nhiệt ( có thể để tờ giấy phía dưới chíp đang hấp ánh sáng nhiệt chỉ xuyên qua tờ giấy gặp chân chì hội tụ nhiệt làm chảy chân.)
Nếu các bạn không tin hãy đến xem chúng tôi làm cho các bạn xem.


  • Sửa máy lấy liền không cần gửi máy lại.Thời gian hấp chíp khoảng 15 phút.
  • Và điều quan trọng nhất là tuổi thọ sau khi hấp chíp gần như lúc mới mua máy.Những dòng máy rất hay bị hở chip chúng tôi đều đã khắc phục được không bị hở lại như hấp bằng máy nhiệt :
-Dòng HP pavilion DV2000,DV9000,DV4…
-Dòng AMD…
-Chipset Toshiba( hở chân lúc lên lúc không)
-Dòng dell..
-Macbook chip VGA 8600..

:07: