Xin lỗi anh em Mình đã tính cho wa nhưng giờ mình buộc phải cho anh em biết ai là ducduong chuyên đi phá ae, và dùng ních micky_0172 để bán gà lai cho anh em. Thực chất thằng cha này là kẻ mua đi bán lại mua phải gà lai bán cho ae kêu gà rặt. Nếu micky_0172 là người buôn bán uy tín thì khi thấy a trung đăng bán con gà mà micky_0172 bán cho atrung thì micky_0172 phải chịu trách nhiệm về con gà mình bán tới cùng.
khi anh quân ních nguyenquan đi cùng a trung xuống nhà mình mua gà đẹt 2kg trước đó mình thấy anh trung đăng bán rồi nhưng kg giám ý kiến vì anh trung anh quân đã là khách của mình thấy gà mình bán ra đúng răt nên nhiều lần muốn mua gà mình. thấy a trung và a quân mình hỏi sao lại bán con gà đang làm nọc thì anh trung và anh quân cũng nói gà bị lai đổ con khó bán nên mới đăng lên bán cho ae 5giay.
Một điều nữa là mình bán gà nếu ae mua gà thì phải xuống nhà mình ở đồng nai bắt, còn nếu không đi được thì mình tự tay ship tận nơi cho khách chưa bao giờ nhờ ai giao gà giùm như thằng hiếu micky_0172 nói. Anh em mua gà mình rồi thì còn lạ gì mặt mình nữa.
Mình lập topic này cái chính không phải để cãi nhau mà để vạch mặt thằng tiểu nhân micky_0172 cho ae biết nó, bán gà peru mà không giám đầu tư gà nọc, chỉ ham đi mua của rẻ nuôi lên kêu rặc bán lại cho ae. mua bán thì không uy tín,trẻ con, hay dùng ních ducduong để phá ae, thấy mình và ae có gà peru là nó lên spam nhảm nhí vô lý nhằm làm mất uy tín của nhau.
Mình sẽ cập nhật những commen của Hiếu micky và của mình cho anh em hiểu rõ bản chất kẻ ác, mà đề phòng nó. sống hơn 40 chục năm rồi mà uy tín và bản lĩnh không bằng thằng nhok 24 tuổi nhục nhục nhục
Chúc ae vui vẻ
micky_0172

Thành Viên MớiNgày tham giaFeb 2011Bài viết48

Gửi bởi Peru_Tú_Chuyên
Bán nhanh a trungRảnh anh xuống trại taibo một chuyên đi, đảm bảo về là sau này con mắt nhìn gà cực tốt, chúc anh tuyển dduocj nhiều gà tốt làm nọc.
Scaldal 1 Chiêu dụ dỗ bán hàng mới đây các bạn ơi, không xem uổng lắm
Nhóc à. Gà mái của nhóc đang làm nọc và gà của trung là cùng 1 bầy cùng cha mẹ đó con ạ, đừng có vội vui mừng quá con, gà của con rặc thì gà người ta cũng rặc, gà người ta lai thì gà của con cũng lai đó, con đừng gây scandal nữa con a, gà con mua thì con cho là rặc, gà người khác mua con cho là lai hả con.Con sống đâu ra cái kiểu mất dạy vậy con. Làm ăn có cạnh tranh thì phải lành mạnh chứ con. Con muốn bán con gà nọc đẹt 2kg 15t cho trung, rồi con nói gà trung là gà lai rồi, mua gà đẹt của con rặc hơn hả,(Trung nó nói con chơi chiêu mất dạy lấy hình gà đăng của trung, để rao gà lai để nó mua gà con hả, đừng mơ nha con, trung nó không dễ dụ như con nghĩ ) con nên nhớ sống bất nhân là không có thọ đâu nha con.
Con gà đẹt của con mua 5t của nick bibi hocmon được bạn kiet11 kiểm chứng giở ẹt (xem trả lời chủ đề của ae trên topic scaldal gần đây của peru_tu_chuyên sẽ rõ hình và cách miêu tả ) con du bán cho trung 15t con có thấy tàn nhẫn không. AE trên 5 giây chửi con đừng vì đồng tiền mà bán rẽ lương tâm con thấy có đúng không. Con đừng dùng chiêu gây chú ý để bán gà giá cao hả con. Miêng thì con phản bác gà peru nọc bên lima rẽ lắm 200-300USD một con à, mà gà con của con 3 tháng mà con hét tới 6t (gần bằng 300USD) con thấy có mâu thuẫn không. Huống chi gà nọc của con đẹt 2kg đá dở ẹt, bán mắt cho người ta mua lầm có phải bất nhân không con.
Con đừng có đi đâu cũng rao gà peru hoàng liêm, peru nguyễn thiện, peru đúc thắng toàn bán gà lai, lừa đảo người ta không à, con còn nói peru hoàng liêm là em ruột của peru nguyễn thiện, chuyên bán gà lai, nick peru hoàng liêm là tự con làm con đăng chứ ae hoàng liêm chẳng biết gì về gà và mạng đúng không. (xin lỗi mấy trại gà trên vì đã nêu tên, do nó đi đâu cũng nói với mọi người, nó nhắn tin tui như vậy luôn)nếu không phải vậy thì tới nhà nó dần cho 1 trận cho chừa cái tật mất dạy, làm ăn cạnh tranh không lành mạnh. Nó còn nhắn tin cho tui là các trại ở đồng nai điều sợ nó tố hết đó. Nghe quai chưa. Thằng nhóc 24t miệng còn hôi sữa mà anh hùng ghê chưa. Vài dòng để ACE hiểu và kiểm chứng, thông tin này 100% từ miệng thằng nhóc này nói ra và nhắn tin.Nếu cần đối chứng cứ qua nick lấy thông tin làm việc. Sự thật thì nó lầm tưởng tôi là nick ducduong không dám ra mặt, nên nó dựng chuyện tui bán gà lai thôi, nó cũng nhiều lần gọi điện, nhắn tin xin lỗi. Nhưng tui lấy làm ăn theo cái cách gây Scaldal chế nhạo người này, chê bai người kia để mình trục lợi bán gà giá cao là không chấp nhận được, nên mình phải lên tiếng.Xin lỗi đã làm phiền ACE đọc mệt, nhưng bổ ít. đây cũng là bài học để peru_tú_chuyên tu chỉnh bản thân mình.
Còn bạn nick ducduong bạn cứ ra mặt làm gì mà phải sợ chú nhóc to mồm này
Chắc bạn cũng bị nó lừa chiêu bán gà trống nọc cho nó, rồi nó chia lại gà con hay mái rặc? chiêu này nó cũng lừa tui để tui bán gà mái cho nó làm nọc đó..
Sự việc là như thế này Cách đây hơn 2 tháng tui có đứa em dưới quê nhờ mua dùm gà peru con 2 tháng, tình cờ lên mạng thấy thằng tú đăng bán gà peru 2 tháng (ga này thằng nhóc đang đăng bán, nó nói 3 tháng chứ hơn 4 tháng rồi, gà cha là gà đẹt 2kg đá đở ẹt mua hoc mon) tui hỏi nó nói 3t/cặp tui nói bắt nhiều 2t/cặp tui bắt, nó hỏi anh có gà mái không giao lưu, tui nói có, nhưng không bán để đổ,rồi nó đồng ý và gửi hình gà con và gà cha mẹ cho xem. Rồi nó hẹn sáng mai mang gà lên, tui nói đúng 8g hãy tới giao, nhưng 7g30 nó gọi nói gần tới, tui nói đúng 8g anh có mặt em chờ 1 tý. Nhưng đúng 8g mình chẳng thấy hắn đâu gọi hơn 10 cuộc không bắt máy, mình nhắn tin mua bán thì phải đàng hoàng,ko muốn bán thì thôi đừng có chơi cái chiêu này mất tg của anh nha. Xong nó gọi lại nói em đi sớm chờ anh hơi lâu với lại quên để cửa nhà chưa khóa, chạy về khóa cửa, rồi hắn hẹn cuối tuần giao ga, rồi cũng chẳng thấy, nó nói sáng mai em lên giao. Nhưng tới sáng nó gọi dẫn vô nhà nhưng nó không giao gà mà nói gà hôm bưa mang trờ về gà bị cảm nên giao chưa được, rồi năng nỉ mình bán gà mái nọc, mình không bán, rồi nó đi đâu đó 1 vòng rồi quay lại nói em kết con gà anh quá, nó đẹp và chuẩn quá,rồi năng nỉ mua cho bằng được mới chịu giao gà cho mình. Lấy gà xong tối nó nhắn tin anh gà mái cho em 6t rát quá nên em không giao gà con cho anh, anh muốn bắt thì 4t/căp. Nó tăng giá gấp đôi. Mình nói mày mà chơi chiêu này là tao đăng lên mang. Xong nó nói em giao gà cho anh gà lai làm sao anh biết đươc, với lại gà em bịnh gần toi rồi giao cho anh mang tiếng. Các bạn thấy thủ đoạn lừa đảo siêu chưa. Chắc bạn ducduong cung bị giống chiêu này phải không.
Scaldal 2: các bạn cứ lên nick pure peruvian và peru_tu_chuyên là thấy nhiều chuyện động trời mà thằng nhóc này gây ra
Có nhiều người hỏi tui có biết lương anh tú không, nick pure_peruvian nó bán gà cho người ta mà giao gà không đúng như trong hình, người ta không lấy nó lên mạng đăng đòi chém người ta. Giống như nó nói với tui, nếu em giao gà lai làm sao anh biết được, hình em chụp đâu có rõ đâu (no cố tình chụp vậy để lừa)
Nên cũng cảnh báo AE đừng mua gà bằng hình thức nhờ người ta giao gà, mua gà phải xuống trực tiếp xem gà cha mẹ ra sao và gà đá như thế nào nữa. Chứ cái đám tụi này bán gà lai, đẹt tào lao không à, nó mua gà chợ bán giá gà đá trên trời không à, giống như anh nam nick thanhnam nói đó. gà peru không quan trong là số ký và hình thức mà quan trong là lối đá của gà peru kia
Mình bán gà con thì gà nọc phải có thành tích hoặc đẳng cấp mới đổ giống được, chứ đưa gà peru đẹt 2kg đá dở ẹt mà chủ gà dưới hốcmôn phài bán bỏ về làm nọc bán giá trên trời cho người ta, thật là bất nhân quá đi à .
Một vài lời cảnh báo thôi để AE 5 giây làm ăn mua bán lành mạnh,Không vì đồng tiền mà đánh mất lương tâm, không vì lợi ít cá nhân mà chà đạp người khác