Người nhà có cầm về một cái đồng hồ camera FULL HD 1280P tích hợp hồng ngoại hổ trợ quay trong đêm hoặc ánh sáng yếu, nhưng không có nhu cầu sử dụng nên cho e nó đi.
ĐỒNG HỒ FULL HD QUAY ĐÊM SIÊU NÉT THẾ HỆ MỚI. THIẾT KẾ CAO CẤP SANG TRỌNG LỊCH LÃM NAM TÍNH + TÍCH HỢP NHỮNG TÍNH NĂNG HIỆN ĐẠI NHẤT CỦA CÔNG NGHỆ CAMERA SỐ VÀ CHỨC NĂNG HỒNG NGOẠI TRẮNG ĐẶC BIỆT CHUYÊN DỤNG CUẢ NHỮNG DÒNG CAMERA MỚI NHẤT TIÊN TIẾN NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY ỨNG DỤNG VÀO CHIẾC ĐỒNG HỒ CAMERA NGUỴ TRANG NHỎ BÉ NHƯNG ĐÂY UY LỰC MẠNH MẼ.TẠO NÊN 1 SẢN PHẨM TUYỆT VỜI.CHO HÌNH ẢNH RÕ NÉT CẢ NGÀY LẪN ĐÊM,ÂM THANH TRUNG THỰC.
ĐẶC BIỆT TRONG ĐÊM TỐI HOẶC ÁNH SÁNG YẾU CÔNG NGHỆ HỒNG NGOẠI TRẮNG SIÊU MẠNH PHÁT HUY HIỆU QUẢ TỐI ĐA CHO HÌNH ẢNH ÂM BẢN RÕ NÉT.
BẠN CÓ THỂ DÙNG NÓ TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO. ĐỒNG HỒ CAMERA SIÊU NÉT SẼ GIÚP BẠN THỰC HIỆN NHỮNG VIỆC MÀ TRƯỚC ĐÂY BẠN KHÔNG THỂ , BẠN CÓ THỂ DÙNG NÓ TRONG CÁC CUỘC HỘI NGHỊ, ĐÀM PHÁN, KÝ KẾT HỢP ĐỒNG VÀ ........... NÓ GHI LÉN HÌNH, TIẾNG MÀ ĐỐI PHƯƠNG KHÔNG THỂ PHÁT HIỆN ĐƯỢC
Giá bán : 2.150.000 - Đây là giá rẽ nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể tham khảo trên 5s và thị trường. Các mẫu đồng hồ khác có ít tính năng hơn, dung lượng ít hơn, mẫu mã không đẹp bằng mà giá thì không dưới 3 triệu
Liên hệ : A. Tuấn 0908 11một99chín - sms thoải mái nhe, nếu không nghe máy thì vui lòng để lại tin nhắn nhe
Địa chỉ : Nguyễn Kiệm - Phú Nhuận
Ae nào lở vào xem thì up giùm nhe, bảo đãm sẽ up lại 200%

Các thông số :
1. Quay phim chất lượng cao (FULL HD 1280P) tích hợp 4 đèn hồng ngoại trắng hổ trợ quay trong đêm hoặc ánh sáng yếu, cùng với ghi âm thanh rõ trung thực Điều này hỗ trợ tối đa cho các công việc phức tạp của Cảnh sát, nhà báo, thám tử tư và đặc biệt là ............ (tự hiểu nhe pà con)
2. Có chức năng tự động quay phim khi có tiếng động (sound activation). Đây là 1 tính năng rất hay : bạn có thể đặt đồng hồ tại nơi muốn quay, nó sẽ tự kích hoạt chế độ quay film khi có tiếng động mà không cần mình phải tác động.
3. Có chức năng sử dụng làm webcam cho máy tính (chất lượng HD)
4. Định dạng file MPG (chuẩn AVI) : độ phân giải Full HD 1920*1080 - 30fr/s
5. Định dạng JPEG image : độ phân giải 4032*3024 - 12 MegaPixel
6. Nó có thể kết nối với bất kỳ máy tính nào hoặc thiết bị điện tử sử dụng giao tiếp USB. Không cần cài driver cho các hệ điều hành : Windows 98/98SE/2000/XP/Vista , MAC OS. LINUX
7. Tích hợp bộ nhớ trong :8 GB, có thể sử dụng như một ổ đĩa Flash USB di động ( không cần driver)
8. Chống nước : 3 ATM
9. Sử dụng pin sạc polymer lithium dung lượng cao (sạc qua ngỏ USB)
10. Rất dễ sử dụng
Bao gồm :
Spy Camera Watch
USB Cable
Power Charger (100-240V)
Microphone screw cover for underwater use
User Manual - English
CD