Sản phẩm tự động hoá ngày càng được ứng dụng rộng rãi ở nước ta và hệ thống tự động hoá các loại cổng mở tự động, cửa trượt tự động, cua truot tu dong, ra vào là một điển hình cho xu thế đó. Chúng ta có thể bắt gặp các loại cửa kính tự động tại các toà nhà cao tầng, hệ thống cửa cổng tự động và cửa garage cao cấp tại các toà nhà biệt thự ở, hệ thống Barrier tại các bãi đỗ xe hoặc cơ quan. Các hệ thống này có thể dùng mắt thần cảm biến, điều khiển từ xa hoặc các thiết kiểm soát ra vào như đầu đọc thẻ,.. để mở hệ thống cửa này.
Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc là nhà cung cấp chuyên nghiệp các thiết bị an ninh, cổng tự động, cong tu dong, cổng mở tự động, cửa trượt tự động, cua truot tu dong cổng xếp tự động hàng đầu việt nam, với các sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn tự Italy, Malaysia, Taiwan... uy tín và chất lượng, cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp cho quý khách hàng tìm kiếm được cho mình những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc là nhà cung cấp chuyên nghiệp cho tất cả các giải pháp về an ninh như:
Cửa tự động KTh

Cửa tự động SINIL

Cổng Trượt Tự Động

- cổng mở tự động, cong mo tu dong.
- Cửa trượt tự động, cua truot tu dong.
- Ngoài ra, chúng tôi nhận bảo trì, sửa chữa, thay thế, tư vấn lắp đặt và chuyển giao công nghệ, với phương châm: “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ CẠNH TRANH”, công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc hân hạnh phục vụ nhu cầu Quý khách hàng.
Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc
Địa chỉ: 207/16 Kinh Dương Vương, P.12, Q6, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6 2 900 939 - Fax: (08) 5 4 062 997