Thân chào các bạn đã quan tâm đến topic của Mình !Ishop Thú Cưng của mình CHUYÊN BÁN các loài cún cảnh thuần chủng như: Chow Chow, Alaskan, Husky, Poodle, Collie, Samoyed, Phốc Sốc, rottweiler ....
Các Cún alaska, husky, samoyed, poodle, chow chow luôn luôn có sẵn tại Ishop các bạn nhé !
Tuy với giá cả cạnh tranh nhưng IShop mình sẽ bảo đảm với các pé cún dưới 3 tháng đã được sổ giun và tiêm phòng 1 mũi care, với các pé cún trên 3 tháng đã được sổ giun và tiêm phòng 2 mũi care và 7 loại bệnh của cún. Và mình luôn bảo đảm các pé cún Ishop mình luôn khỏe mạnh, hoạt bát, nhanh nhẹn pha phần dễ thương, đẹp, không lo âu bệnh tật... khi về nhà mới.

Ngoài ra, Ishop Thú Cưng sẽ bảo hành trong 2 tuần cho các pé với 2 bệnh nguy hiểm là Care và Pravo, với chế độ bảo hành tốt nhất cho bạn. 1 đổi 1 cho các pé mắc 2 bệnh trên.
Bên cạnh đó, Ishop mình sẽ có sách cẩm nang hướng dẫn các bạn cách chăm sóc cún khi lần đầu tiếp xúc với cún, song song với hướng dẫn cách phòng các bệnh mà cún hay mắc phải (do bác sĩ riêng của Ishop mình ghi chép nhé). Mình rất vui và sẵn lòng khi các bạn cần thắc mắc, tư vấn hay trao đổi về cún.
Hãy gọi cho mình nhé:
Call: Ms. Kiều Trang - 0945.094.038 - 0977.094.038
Yahoo: Hoabattu0000@yahoo.com.vn
Facebook: http://www.facebook.com/IShopThuCung
Home: Số 46 - Đường Số 4 - P.Tân Kiểng - Q.7 - HCM


Đây là card Visit của ISHOP Thú Cưng nhé !Còn Đây Là Các Pé Thường Cập Nhật Về tại IShop Thường Xuyên !