MUA BÁN XE FORD FIESTA 1.6AT SEDAN
Động cơ 1.6 là lợi thế. So với Toyota Yaris (máy 1.5) hay Mazda2 1.5), công suất 121 mã lực cao hơn khoảng 15%. Sức mạnh này giúp Fiesta có khả năng tăng tốc tốt hơn. Thử fiesta 1.6l [URL="http://xinh9xx.sextgem.com"]truyen sex[/URL] at sedan 4 cua đạp mạnh ga, kim vòng tua máy tăng lên trên 4.000 vòng/phút, tiếng pô hú phía sau, xe lao đi.
Hộp số ly hợp kép tăng lên số 2, số 3 rồi số 4 một cách [URL="http://cave9x.wap.sh"]truyen nguoi lon[/URL] mau lẹ. Kim vòng tua giật liên tục báo hiệu quá trình chuyển số. Khi ổn định ở 80 km/h, vòng tua ổn định ở khoảng 1.700 vòng/phút. Không tiếng gằn động cơ, không giật vì [URL="http://kute.wen.ru"]truyen dam[/URL] trễ.
Trên đường tốt và cho phép chạy tốc độ cao như Thái Lan, Fiesta đạt đến 160 km/h và vẫn còn dư ga. Bản Fiesta hatchback sử dụng lốp 195/50, tương đương với các dòng lớn hơn như Daewoo Lacetti nên độ bám đường tốt.

Hệ thống phanh và chân ga thật với lực đạp của tài xế. Hộp số 6 cấp ly hợp kép PowerShift ở những số đầu tiên sẽ hơi giật khi mớm ga, đặc biệt khi đi chậm do tắc đường.
Fiesta không có chế độ sang số bán tự động nên khi mới đi, không ít người sẽ thắc mắc lên đèo hoặc đổ đèo thế nào. Thực tế, chế độ L ở PowerShift không đồng nghĩa với số "1" như các xe khác. Đó là chế độ mà hộp số ưu tiên ở 3 cấp đầu để hỗ trợ xuống dốc. Nếu không muốn xe bị giật, tài xế có thể ấn nút hỗ trợ xuống dốc gắn ngay cần số, phía ngón tay cái.
Hệ thống treo Fiesta khá mềm và kết cấu kiểu subframe (liên kết các điểm trước khi gá vào khung sườn). Giải pháp này giảm độ xóc cục bộ nhờ phân bố lực tới toàn xe.
--------------------------------------------------
ĐỂ ĐĂNG KÝ LÁI THỬ VÀ NHẬN CATALOGUE FORD FIESTA HOÀN TOÀN MỚI
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE FORD VIỆT NAM
0938 043 899 / 0978 207 222 ( A. KHÁNH)
HOẶC WEBSITE fordvietnam
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!