Tình hình là người nhà bên US có gửi về vài chai nước hoa cho mình dùng, nhưng nước hoa mình còn nhiều quá xài không hết, thật tình là 1 chai 100 ml mình xài 2 năm chưa hết, nên cũng muốn tập tành bán perfume cho mọi người dùng thử, vì thật sự là nước hoa ở store và các cửa hàng ở VN, kể cả ở sân bay Survabhumi Thái Lan mình cũng không tin tưởng.(sorry bác nào bán hàng chân chính nhé)
Lúc trước mới biết xài pefume thì có thằng bạn đi du lịch Sing về tặng cho chai Gucci pour homme, lúc đó thích lắm, mùi thơm rất ok nhưng bị cái là nhanh mất mùi. Sau này có điều kiện xài toàn nước hoa bên US gửi về xài thì mới biết được chất lượng nước hoa là tùy lương tâm người bán. Chai thử thì thơm rất lâu, nhưng mua về thì mùi đã bị giảm đi ít nhiều tùy vào độ pha của người bán.
Em thì bán hàng dựa trên tình cảm và tin tưởng nhau là chính, phương châm bán hàng của em là : " khách hàng mua 1 lần rồi lần sau sẽ ghé mua nữa chứ không phải bán 1 lần rồi đi luôn ".
-DOLCE & GABBANA 100ml: 1tr6

The One Gentleman
The One Gentleman là nước hoa nam tung ra thị trường vào năm 2010 nhân dịp kỷ niệm 20 năm dòng thời trang nam của Dolce & Gabbana. Thiết kế chai mạnh mẽ, nam tính và tông màu được thay đổi từ sắc vàng sang sắc xanh lơ huyền bí thể hiện hình ảnh một quý ông tinh tế và hiện đại. Gương mặt đại diện cho The One Gentleman chính là diễn viên Matthew McCounaughe, anh thể hiện hoàn hảo vẻ đẹp lạnh lùng pha trộn nét bí ẩn phương đông mà hương thơm mới này thể hiện.
Mùi hương đặc trưng:
Hỗn hợp các gia vị lạnh và hương hoa hồng, nhài Freesia, bưởi, gỗ tuyết tùng, hồ tiêu, cây thì là, oải hương, hoắc hương, thảo quả, vani.
Phong cách:
Lạnh lùng, bí ẩn, tự tin
- NAUTICA BLUE 100ML 3.4 fl oz: 600k

Với thiết kế thân chai đầy nam tính và độc đáo, mô phỏng hình ảnh chiếc mũi tàu cùng màu sắc đặc trưng của biển, nước hoa nam NAUTICA Blue là lựa chọn hoàn hảo của người đàn ông mạnh mẽ, phóng khoáng và yêu tự do. Lớp hương mở đầu mang đến luồng gió tươi mát đầy sinh động của dứa, đào và cam bergamot, sau đó bừng lên chút nồng nàn của hoa nhài và huệ nước, cuối cùng, đọng lại là sự nồng ấm của hỗn hợp xạ hương, gỗ tuyết tùng và gỗ đàn hương. Tất cả hòa quyện tạo nên hương thơm mát mẻ, trẻ trung và hấp dẫn như những làn gió biển.
Nhóm hươngNước hoa nam NAUTICA Blue thuộc nhóm hương biển.Phong cáchMạnh mẽ, phóng khoáng, tự do.Các lớp hươngLớp hương đầuDứa, đào, cam bergamot.Lớp hương giữaHoa nhài, huệ nước.Lớp hương cuốiGỗ đàn hương, xạ hương, gỗ tuyết tùng.
- NAUTICA CLASSIC 100 ml 3.4 fl oz: 600kNautica là một hương thơm chypre dạng gỗ cho nam giới.
Hương đầu: andehit, chanh, rau mùi, cây bách, quế, rau ngải giấm, hiền cây từ tô, neroli, bergamot và chanh.
Hương giữa: giống anh thảo, hoa nhài, cây caraway, hoa hồng và Chi Mỏ hạc.
Hương cuối: gỗ đàn hương, hổ phách, Hoắc hương, xạ hương, oakmoss và cedar.
Mọi chi tiết xin l/hệ: 0932182239. Mình bán tại nhà. Bình Thạnh.