Bạn muốn mua ve may bay và bạn muốn chắc rằng mình không bị hố? Hay bạn chỉ muốn tham khảo giá vé để chuẩn bị bay? Hay đơn thuần chỉ là muốn xem chơi cho biết?
Hãy đến địa chỉ : www.vemaybaytructuyen24h.vn
Wow! Chính xác! Bạn đã đến đúng nơi mà bạn cần đến. Còn chờ gì nữa, hãy thao tác ngay! Bấm chọn điểm xuất phát, điểm đến, ngày đi, ngày về, số người,.. Tìm chuyến bay! Xong, chờ 5s là tất cả mọi thông tin về giá cả, hãng máy bay, giờ bay, điều kiện bay,… đều hiện lên rõ ràng và chính xác trên màn hình cho bạn tha hồ tham khảo!
Đúng như vậy thưa bạn! Không nơi đâu có thể cho bạn so sánh giá cả giữa các hãng hàng không chính xác đến như vậy. Bạn không sợ bị hố! vì chúng tôi đã niêm yết giá rõ ràng. Bạn không sợ tốn nhiều tiền điện thoại! khi ngồi thoải mái tham khảo hàng trăm chuyến bay, giờ bay,.. Bạn không sợ phải đi đường xa vất vả nắng mưa để đến phòng vé! Vì chúng tôi đã có dịch vụ online hoàn hảo. Và nếu bạn là người bay lần đầu tiên, thì những thông tin và hướng đã được chúng tôi ghi cặn kẽ, giúp bạn vượt qua những khó khăn khi bay lần đầu.
Vemaybaytructuyen24h.vn trực thuộc tổng công ty Du lịch Cánh Chim Việt là phòng vé tiên phong trong lãnh vực OTA (Online Travel Agency).Trụ sở tại 45 Hòa Bình, P.Phú Trung, Q.Tân Phú, TP.HCM. Được thành lập và đầu tư rất hoàn chỉnh và đã có uy tín lâu năm trong ngành ve may bay và tổ chức Tour du lịch. Đặc biệt đội ngũ nhân viên rất đông đảo & trẻ trung nhiệt tình, chuyên môn cao, luôn luôn niềm nỡ vui vẻ với khách hàng. Chúng tôi luôn có mức chiết khấu rất cao đối với khách hàng là Doanh Nghiệp thường xuyên cho nhân viên đi công tác & Vé đoàn.
Hãy nhanh tay book vé ngay bây giờ để được giá tốt! Không nơi đâu bằng vemaybaytructuyen24h.vn! Online book vé, 5 phút sau sẽ có nhân viên đem vé đến tận nơi cho bạn!
Còn chờ gì nữa, thật tuyệt! Book vé thôi!

Phòng truyền thông CTY TNHH TMDL CÁNH CHIM VIỆT
CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH CÁNH CHIM VIỆT
45 Hòa Bình, P.Phú Trung, Q.Tân Phú, TP.HCM
ĐT: (08) 62.999.516 - (08) 62.999.517
Fax: (08) 62.678.687