Từ nay đến ngày 15/3, Hệ thống cửa hàng mắt kính chính hãng Eyewear Hut, thuộc tập đoàn mắt kính Ánh Rạng (AR Group) tổ chức chương trình "Sale Corner" với nhiều ưu đãi và giảm giá dành cho khách hàng.

Kính không chỉ bảo vệ cho đôi mắt khi ra đường, lúc nắng nóng, nơi bụi bặm, mà còn mang đến nhiều phong cách thời trang và vẻ đẹp cho mỗi người. Từ những phong cách nhẹ nhàng, ngọt ngào đến mạnh mẽ, cá tính... chiếc mắt kính sẽ giúp cho khuôn mặt bạn sang trọng, ấn tượng và thu hút.
"Sale Corner" có nhiều sản phẩm giảm giá 20-50% của các thương hiệu mắt kính nổi tiếng thế giới như Tom Ford, Dior, Just Cavalli, Roberto Cavalli, Versace, Escada, Charmant, Dolce Gabbana, D&G, Bvlgari, Prada, Valentino, Gucci, Rayban, Salvatore Ferragamo, Celine, Morgan, Playboy, Levi's, Baleno, Elle, Oxtdo, Moschino, Esprit, Lascote, Vogue... Các sản phẩm đồng giá từ 150.000 đồng đến 1,5 triệu đồng nhiều thương hiệu mắt kính khác.
Một số mẫu mắt kính được bán trong khu vực "Sale Corner".
Với hàng nghìn sản phẩm được bán ra, sự kiện là cơ hội dành cho tất cả mọi người mong muốn sở hữu những sản phẩm thời trang hàng hiệu, chất lượng chính hãng với giá ưu đãi. Chương trình do Tập đoàn mắt kính Ánh Rạng thực hiện trong chiến dịch hỗ trợ người tiêu dùng Việt Nam.
Ngoài ra, khi mua hàng với hóa đơn trên một triệu đồng từ thứ 2 đến thứ 5 trong tuần, khách hàng còn được tặng bình nước AR và giảm trực tiếp 100.000 đồng cho hóa đơn trên một triệu đồng vào các ngày thứ 6, 7, chủ nhật cuối tuần. Chương trình áp dụng tại khu vực "Sale Corner" của các cửa hàng outlet và hệ thống cửa hàng Eyewear Hut của AR Group trên toàn quốc
Thông tin chi tiết, xem lại website: http://www.argroup.com.vn hoặc Hotline: 0909.993.064
(Nguồn: AR Group)