Xin chào toàn thể các ae..!
Cá xiêm đá là một loại hình giải trí văn nghệ lành mạnh và hiện đang phát triển rất mạnh mẽ. Sau 5 năm săn lùng - học hỏi và giao lưu. Nay chuyển sang buôn bán cá xiêm đá với CHẤT LƯỢNG CỰC TỐT. Lập topic này mong ae ủng hộ.
1> Trước tiên xin ra mắt đến các bạn bầy cá được mang tên DAO CẠO . Ngoài ra còn được mệnh danh lả TỐC ĐỘ.

Lối đá cực nhanh - răng rất cao.. Cắn 1 đòn phun vẩy ào ào. Cắn rất nhiều đòn phối hợp. Đối với cá bình thường 30p là tan nát 2 nắp mang..lên tới mặt luôn..mình mẩy đối thủ rêm hết..! Đạt độ chuẩn lỳ. Nuôi 3 kỳ hủ là hay nhất. 1 cao thủ lấy về nuôi..kết quả thắng 5 trận trong 2 tuần. Hiện nay chỉ còn 6 con mà thôi. Đã nuôi được 1 kỳ hủ. Giá bán: 150k
2> Tiếp theo là bầy CẮN NÁCH.

Chuyên cắn nách đối thủ. Cắn đến bể nách luôn. Ngoài ra còn có khả năng cắn hậu cực rát. Lối đá..đi sau thục nách và cắn hậu. Nuôi 2 kỳ hủ là Vip. Hiện nay lên trước 12 con, vẫn còn nhiều. 2 con đã huấn luyện được 1 kỳ hủ. Giá bán 200k/con
3> Tiếp theo nữa là bầy TAM TANG.

Bầy này thì khỏi nói. Quá tuyệt. Cắn Nách - Mặt - Hậu. Đụng đâu cắn đó..không chừa chổ nào..hehe. Chỉ cần nuôi 1 kỳ hủ là đối thủ phải khiếp sợ rồi. Cực lỳ - cắn chuẩn xác. Cắn nhanh và rất mạnh. Không thể nói nhiều hơn..hii. Giá bán 300k. Nhưng chỉ còn 1 con duy nhất mà thôi... Nhanh tay lên nhé..!
Đặc biệt vài dòng cá giá bán 400k - 500k (call). Dành cho ae muốn lên đỉnh..hahaha
Ngoài ra còn rất nhiều bầy cá rất hay. Dùng để giao lưu và văn nghệ. Giá bán từ 20k -> 100k. Nhưng muốn thắng cũng phải đổ máu mắt ah..hii.

Ae muốn lấy cá để đá liền. Xin hãy call cho mình nhé.
Rất nhiều bầy cá hay và xuất sắc. Giá cả hợp lý tùy theo Level của các ae. Cá dở thì hiếm..cá hay thì rất nhiều. Hiện nay đang lên thêm vài bầy cá nữa. Đã test và rất hài lòng nhưng chưa post lên kịp. Hẹn ae sẽ post sớm để ae có thể thoải mái lựa chọn.
Cá được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Tư vấn và giải đáp các thắc mắc tất cả các vấn đề liên quan cá xiêm đá.
Xin chân thành cám ơn và Mong tất cả các ae ủng hộ.


Địa chỉ : 695 Nguyễn Duy. Phường 12. Quận 8. Dưới gầm cầu Nhị Thiên Đường
Số điện thoại : 0907257988 - KIÊN