Peru_Tú_chuyên
Kính chào toàn thể anh em

Thời gian 1 năm trở lại đây, anh em trong giới chơi gà đang dần biết đến giống gà peru có nguồn gốc từ nam mỹ. Do có nhiều ưu điểm cần có ở 1 chiến kê nên giống gà này đã nhanh chóng gây được nhiều chú ý và được nhiều anh em lựa chọn làm nọc để lai tạo.
Nhưng sau 1 thời gian trải nghiệm với giống gà mới này đa số anh em không hài lòng với con gà giống của mình mua vì anh em không chọn được con giống thuần chủng.
Trước đây mình chỉ đổ giống gà này với niềm đam mê là chính mà không để ý đến lợi nhuận nên sản phẩm có hạn và chủ yếu chia lại cho các trại bạn. Mình thấy nhiều bạn vì lợi ích kinh tế của bản thân mà hi sinh lợi ích, và đam mê của nhiều anh em đó là điều không hay chút nào.
Hiểu được những kỳ vọng của anh em chơi gà peru nên Peru_Tú_chuyên lên sàn để đáp ứng nhu cầu của anh em. Peru_Tú_chuyên sẽ đặt chất lượng lên hàng đầu, khi anh em đến với peru_Tú_Chuyên anh em sẽ hài lòng với chính sách của Peru_Tú_chuyên. Với chính sách bảo hành sản phẩm của Peru_Tú_Chuyên trong suốt 6 tháng, Nếu sản phẩm bán ra không đúng như cam kết Peru_Tú_chuyên sẽ có trách nhiệm thu hồi sản phẩm và bồi thường gấp 3 lần giá trị sản phẩm bán ra. hi vọng với chính sách này Peru_Tú_Chuyên sẽ làm hài lòng tất cả anh em, ngay cả với anh em khó tính nhất.

Sau đây là một số hình ảnh của Peru_Tú_chuyên
Gà nọc được tuyển chọn kĩ càng.


SĐT: 01627645576
Mail: Perutuchuyen@gmail.com
Địa chỉ: Vĩnh Tân_Vĩnh Cửu_Đồng NaiAnh em vui lòng không sms nhé và gọi trước 21h mỗi ngàyKính chào toàn thể anh em, chúc anh em buôn may bán đắt

Cam kết trả lễ đầy đủ 100%