Trước đây khi nhắc tới váy cưới bạn gái sẽ hình dung ngay những chiếc váy dài thướt tha, nhưng đến năm 2013 này những chiếc váy cưới ngắn trên gối và những chiếc váy cưới ngắn dạng mullet sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các bạn gái muốn thể hiện nét trẻ Trung hiện đại nhưng không kém phần quyến rủ và lãng mạng.
Với những thiết kế mang phương hướng hiện đại trên những chất liệu truyền thống như voan, lưới, ren... Điểm nét thêm những viên đá cùng những họa tiết sang trọng, những chiếc váy cưới ngắn bồng bềnh sẽ giúp bạn gái trẻ thêm tỏa sáng trong ngày trọng đại của cuộc đời hoặc giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong Bộ ảnh lung linh Ấn tượng
Thông thường để thuê được những chiếc váy cưới ngắn như thế bạn có thể sẽ tốn hơn 1 triệu đồng thậm Chí có thể hơn. Hiểu được nhu cầu của các cô dâu trẻ trong tình hình kinh tế hiện nay nhưng vẫn muốn mọi thứ hoàn hảo trong ngày cưới của mình, Shop Trúc Phương gửi đến bạn dịch vụ cho thuê váy cưới ngắn với giá vô cùng ưu đãi và cách thức thuê đơn giản.
Để thuê váy bạn có thể đến xem trực tiếp tại Shop ở 136/5 Trần Phú phường 4 quận 5 tp Hồ Chí minh hoặc Liên hệ số điện thoại 0908977188 để được tư vấn thêm.(có dịch vụ make up và chụp hình cho các bạn với giá ưu đãi)......Lưu ý: giá đặt cọc chính là giá bán tại Shop, khi đến thuê bạn chỉ Cần đưa tiền cọc cho Shop và lấy váy, đến ngày trả váy Shop sẽ trừ tiền thuê và thối tiền cọc lại cho bạn, còn nếu bạn muốn mua luôn chiếc váy đó thì không cần phải đem trả cho Shop, váy trả vui lòng không dính những vết bẩn khó giặt, mọi thắc mắc xin Liên hệ 098977188 ( Trúc)