Mình có con ba-lô xài mới 3 tháng, còn mới lắm, bán rẻ cho anh em. Vì không có nhu cầu nữa nên bán gấp.

Giá: 180.000 VND
Liên hệ: Giang (0903.703.803)

Lưu ý là hình dưới đây mang tính minh họa. Ba-lô của mình cũng giống vầy mà viền đen chứ không phải viền đỏ nha

---------------------------------------------------------Do balô được làm để dành cho dân văn phòng và giới sinh viên, vốn luôn song hành với laptop, nên cái balô có ngăn riêng được laptop 13″ đến 15″. Ngay trong hộc laptop có luôn hộc riêng để đựng thêm tài liệu luôn. Vì kích thước của giấy tờ bảng biểu giờ toàn khổ A4, cùng cỡ với laptop 13″ đến 15″ nên tui đề xuất tích hợp vào luôn. Như ở hình dưới là tui nhét cái Kindle Touch vào ngăn đựng tài liệu đó.


Ngăn đựng laptop có ngăn riêng để đựng tài liệu luôn
Ở ngăn đựng phụ kiện, do tui xài rất nhiều phụ kiện nên tui hiểu, làm một cái ngăn đựng phụ kiện rộng không thì chưa đủ, vì bỏ nhiều phụ kiện vào chung một chỗ thì khi tìm rất lâu, mà mấy cái phụ kiện dồn xuống đáy ngăn, làm cho ở dưới phình ra ở trên tóp lại. Bởi vậy ở ngăn đựng phụ kiện tốt nhất là chia ra, có chỗ bỏ chuột, nhét bút, ổ cứng ngoài, iPod, cục sạc laptop… vào từng ngăn nhỏ.


Ngăn phụ kiện có đủ loại ngăn dành cho iPod, cục sạc, chuột, bútt

Ở bên hông có hai túi nhỏ được dấu khéo léo, khi cần có thể lôi ra để gắn bình nước mang theo. Ngoài ra, ở bên ngoài cùng có thêm một ngăn nhỏ để đựng giấy tờ, vật dụng linh tinh khác…


Túi nhỏ dấu bên hông balô để đựng bình nước

Nhìn đơn giản, gọn gàng và đựng được nhiều thứ… nhưng quan trọng nhất là khi nhét đồ vào rồi vẫn không bị bể form:


Form balô vẫn gọn gàng sau khi nhét đồ vào và đeo trên lưng.