Mình được chú cho 1 cái máy in canon selphy CP800 mua ở Lê Bảo Minh (chưa mua mực và giấy in), vì không có nhu cầu xài đến nên mình cất để đó hoài. Giờ cần tiền nên muốn bán gấp ... đảm bảo chưa xài , chỉ cầm coi coi thôi Mình để lại giá 2tr2

Mấy bác nào có lòng hốt nhanh mình , liên hệ với mình qua số 01222999422 ... giao dịch tận nhà (155/28 xô viết nghệ tĩnh, phường 17, quận bình thạnh ) hoặc tại trường mình (trường Arena multimedia , 212 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3 )

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
(hình ảnh do mình tự chụp nha)
SELPHY CP800 sẽ giúp thao tác in của bạn dễ dàng hơn và vui nhộn hơn. Được trang bị một màn hình nghiêng, chiếc máy in ảnh nhỏ gọn này sẽ rất lý tưởng trong mọi trường hợp.

  • Trọng lượng: 940g
  • Màn hình màu LCD cỡ 2,5

Được thiết kế với chế độ Shuffle, CP800 rất tuyệt vời khi giúp bạn in nhiều ảnh trên một trang giấy ảnh. Rất đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn 8 hoặc 20 ảnh và dàn trang Shuffle sẽ tự động sắp xếp chúng theo cách thức rất cuốn hút. Chiếc máy in này còn có tính năng in ảnh cỡ ID để hỗ trợ bạn in hộ chiếu hoặc ảnh nhân thân khác theo 3 kích thước tiêu chuẩn khác nhau.


CP800 có rất nhiều lựa chọn giao diện bằng cách kết hợp một khe cắm thẻ có thể hỗ trợ hơn 20 loại thẻ nhớ khác nhau, bao gồm cả hỗ trợ mới được bổ xung dành cho các ổ USB flash, thẻ nhớ SDXC dung lượng lớn và thẻ nhớ microSDXC. Bạn cũng có thể thực hiện thao tác in không dây với thiết bị điều hợp Bluetooth tuỳ chọn.


Bạn có thể in được những tấm ảnh có chất lượng cao với hệ thống in nhiệt thăng hoa bởi nó sẽ tạo ra các tông màu thật độc đáo. Chiếc máy này được trang bị kèm theo giấy ảnh và mực in của Canon, vì thế người sử dụng có thể in ngay lập tức và ngắm nhình những tấm hình có độ bền cao khi được in trên giấy in bóng đặc chủng của Canon có tác dụng chống bụi bẩn và chống thấm nước.