Thành Phần :
Nước, Glycerin, Thủy Phân các glycosaminoglycans SodiumHyaluronate, Panthenol (Vitamin B5), Vitis Vinifera (nho) Seed Extract, SodiumLactate, Chiết xuất từ rễ nhân sâm Panax, Proline, Chiết xuất từ nấm men,phenoxyethanol, hoa Chamomile recutita (Matricaria) Extract, Hexipeptide11,Niacinamide (vitamin B3), Palmitoyl Pentapeptide-4, Arcyostaphylos Uva Ursi(Bearberry) Leaf Extract,Magnesium Ascorbyl Phosphate (Vitamin C), IsopropylCloprostenate, Tocopheryl Acetate (Vitamin E) Retinyl Palmitate (Vitamin A)Polysorbate 20,Hydroxyethylcellulose,sorbitol, Triethanolamine,Methylisothiazolinone.
Công Dụng :
Dài – Dày – Đầy Đặn – Đen Bóng Sau 4-8 tuần sử dụng thuốc mọc mi NuTra Luxe Lash MDGiúp lông mi của bạn phát huy hết tìm năng của nó về độ dài , độ dày và đen hơnChất chống oxy hóa tự nhiên bảo vệ lông mi và nang tránh những tác hại từ môi trườngTăng cường hydrat hóa và giúp lông mi và lông mày xuất hiện sáng bóng và mạnh mẽKích thích các nang khõe và cải thiện các nang lông mi mềm và dễ gãy giúp tăng độ đàn hồi cho lông miGiúp lông mi và lông mày ở lại lâu hơn bằng cách làm cho nó linh hoạt hơnTăng sự lưu thông và chữa trị hư hại cho lông mi mõng do các sản phẩm thiếu chất lượng gây raGiúp củng cố và tăng cường lông mi và lông màyChất chống oxy hóa tự nhiên mạnh mẽ sẽ chữa trị và bảo vệ vùng da nhạy cảm xung quanh mắt .
Cách Sử Dụng :
Hủy bỏ trang điểm với xà phòng hoặc chất tẩy rửa nhẹ . Hàng đêm trước khi thời gian ngủ sử dụng thuốc mọc miNuTra Luxe Lash MD như bút kẻ mắt nước , chải 1 nét duy nhất lên mí mắt . Không nhúng thêm , lượng chất lỏng trên bàn chải là đủ cho lông mi trên và dưới cả 2 mắt .Không chải quá gần với các cạnh của mí mắt và tránh chất lỏng dư thừa vào mắt . Nếu chất lỏng NuTra Luxe Lash MD rơi vào mắt , rửa sạch ngay với nước . Luôn luôn áp dụng thuốc mọc mi NuTra Luxe Lash MD với sự chăm sóc tối đa và theo chỉ dẫn .
[IMG]file:///C:/Users/ADMIN/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image002.jpg[/IMG]
Hiện tượng thường gặp khi sử dụng NuTra Luxe Lash MD
1 -2 lần đầu sử dụng thường mi mắt sẽ bị đỏ nhẹ , sẽ hết vào sáng hôm sau . Đó là hiện tượng cho thấy hiệu quả của NuTra Luxe Lash MD .
Chi tiết về cách sử dụng:
- Mỗi ngày chỉ sử dụng 1 lần trước khi đi ngủ. Sử dụng liên tục trong 2 tháng để dưỡng dài và mọc mới. Sau đó, mỗi tuần chỉ sử dụng 1 lần để dưỡng mi.
Thuốc mọc mi nutraluxe lash md 3.0 ml dùng được 3-4 tháng
Thuốc mọc mi nutraluxe lash md 4.5 ml dùng được 5-6 tháng
GIÁ BÁN : nutraluxe lash md 1.5 ml : 1.050.000VNĐ/cây
nutraluxe lash md 3.0 ml : 1.700.000VNĐ/cây
nutraluxe lash md 4.5 ml : 2.100.000VNĐ/cây
hiện nay trên thị trường có nhiều người bán nhưng cty mình được ủy quyền là NPP độc quyền ở VN các bạn cứ yên tâm về chất lượng và nguồn gốc nha
Cách Mua Hàng :
TP HCM : Giao hàng trực tiếp & Liên lạc DĐ : 0902.899.305 & 0902 998.305 Mr Dũng
Ở Các Tỉnh Thành :
- Gởi đường bưu điện hoặc nhà xe tuỳ thuộc vào nhu cầu nào thuận tiện cho cả 2 bên
- Nếu ở trung tâm các tỉnh - thành phố lớn thì bên mình sẽ có dịch vụ gởi hàng tận nơi rồi mới nhận tiền để các bạn mua hàng lần đầu yên tâm hơn
Chi Phí Vận Chuyển : Free
Thông tin tài khoản giao dịch Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển AGRIBANK
STK : 1606205366371
Chủ Tài Khoản : Đỗ Chí Dũng
Lời chứng thực ( tham khảo )
Lời của Tiến sĩ Hawrych
Tôi nghĩ rằng bạn muốn nhìn thấy sự hiệu quả của sản phẩm nutra luxe md lash tại nơi làm việc của tôi trong thời gian thử nghiệm , nó đã diễn ra trước và sau khi sau khi bức ảnh của một cô gái làm việc trong văn phòng của chúng tôi , cô đã sử dụng mọc mi nutraluxe lash md trong thời gian 6 tuần và … wow chỉ trong thời gian ngắn lông mi của cô đã có sự cải thiện hoàn toàn . Tôi tin rằng nutra luxe lash md cũng giúp được bạn , rất vui với sự quảng cáo cho sản phẩm từ bạn .
Lời của Mechelle
Cuối cùng, một sản phẩm mỹ phẩm mà như những gì nó đã hứa hẹn cũng ra đời . Tôi đã thử tất cả các sản phẩm và dịch vụ có đảm bảo bồi thường để làm cho lông mi của tôi dài hơn và không phải chỉ làm một làm việc, cho đến khi tôi đã cố gắng sử dụng nutraluxe lash md mỗi đêm . Chỉ sau 3 tuần, tôi thấy một đáng kể ở hàng lông mi của tôi. 3 tuần tiếp theo tất cả các bạn bè của tôi đã hỏi tôi nơi đã tạo ra lông mi của tôi vì trông chúng rất thật . Tôi nhận được lời khen ngợi từ tất cả mọi người về vẻ đẹp của lông mi tôi và bây giờ tôi bắt đầu sử dụng nó trên lông mày của tôi. Tôi hy vọng rằng nó sẽ làm việc tốt như trên lông mi của tôi , tôi sẽ cho bạn biết khi có kết quả .
Lời Của Best regards, Marilin
Tôi đến từ Việt Nam và giống như bất kỳ người phương Đông nào , tôi hầu như không có lông mi hay lông mày . Lông mi của tôi mỏng và ngắn mà tôi có thể thậm chí không đặt được cây mascara lên. Nhờ nutraluxelashmd, tôi bây giờ đã có lông mi mà tôi luôn luôn mơ ước.
Lời của Joanne Li, Oakville, Canada
Trước đây tôi đã rất buồn khi ai đó cùng cty nói về lông mi của tôi , nhưng thật sự nó rất ít và mõng cách duy nhất để cải thiện của tôi là vẽchúng với mascara càng nhiều càng tốt . Những ngày đó đã qua nhờ nutraluxe lash md. Lôg mi mới của tôi không chỉ dài hơn, dày hơn và đầy đủ hơn, thật đáng ngạc nhiên . Tôi đã không biết rằng sản phẩm của bạn sẽ làm nên điều này. Tôi rất hài lòng với sản phẩm này và tôi sẽ không thể không có nó nữa .
Lời của Lucia C., Miami,FL
Lông mày của tôi đẹp hơn một chút là bởi vì tôi đã phải sử dụng bút chì mỗi ngày .Tôi nghe nói về nutraluxe lash md và sử dụng nó sau 3 tháng rưỡi và tôi đã nhận thấy lông mày của tôi đã trở lại . Tôi không bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ có lại được . Tôi cũng bắt đầu sử dụng nutra luxe lash md trên lông mi cùng một lúc và lông mi của tôi là dài nhất mà tôi từng có từ trước đến nay .
Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết , chúc các bạn có 1 ngày làm việc vui vẻ !