Tour Phu Yen : chất lượng “đụng nóc”, giá siêu rẻ

Relax Travel là đơn vị lữ hành đầu tiên kinh doanh đường Tour Phu Yen đi về bằng xe. Với hơn 5.000 lượt khách mỗi năm, hiện Relax Travel tự hào là đơn vị lữ hành đưa khách đến tỉnh Phú Yên nhiều nhất trong 2 năm 2011 và 2012.
Phú Yên quyến rũ
Bạn đã bao giờ đến Đại Lãnh – bãi biển nơi rìa cực Đông của Tổ quốc - lúc bình minh, đón những tia nắng đầu tiên trên đất Việt, ăn món đặc sản lẩu mực của ngư dân địa phương?
Bạn đã bao giờ qua đèo Cả, ngắm vịnh Vũng Rô xanh ngắt một màu bên tay phải, hồi tưởng lại quá khứ hào hùng của những đoàn tàu không số năm xưa?
Bạn đã bao giờ ngắm núi Đá Bia, hồi tưởng lại thuở hiền minh Lê Thánh Tông xuôi Nam “mang gươm mở cõi”, tạo nên lịch sử 400 năm của mảnh đất Phú Yên giàu phong vị?

Bạn đã bao giờ đặt chân đến Gành Đá Dĩa – thắng cảnh độc nhất vô nhị trên toàn cõi Việt Nam; tận mắt chứng kiến những khối đá đủ hình đủ dạng, nằm yên nghe sóng vỗ suốt… 200 triệu năm qua?
Bạn đã bao giờ men theo dòng sông Ngân Sơn thơ mộng, đến thăm một trong những ngôi nhà thờ cổ nhất miền Trung, tìm hiểu sự tích về Á thánh Anrê Phú Yên, tận mắt nhìn thấy quyển sách đầu tiên in bằng chữ quốc ngữ?
Bạn đã bao giờ đến đầm Ô Loan, ngồi trên một nhà chòi tứ bề lộng gió, thưởng thức những món hải sản chỉ có tại đầm nước mặn này như những con sò huyết to y như… sò lông?

Bạn đã bao giờ lên đỉnh núi Nhạn lúc hoàng hôn, tham quan tháp Nhạn cổ kính, phóng tầm mắt ngắm TP Tuy Hòa yên ả, xa xa là dòng sông Đà Rằng uốn lượn, nhìn về phía Bắc là “Chóp Chài đội mũ”, nhìn về phía Nam là “mây phủ Đá Bia”?... (*)
Nếu câu trả lời là chưa thì hãy thử một lần đến với mảnh đất Phú Yên quyến rũ…
Tour Phu Yen bằng xe giường nằm, khách sạn 5 sao, giá chỉ 2.400.000 đồng/khách

Bắt đầu khảo sát và mở đường Tour Phu Yen vào tháng 4-2011, Relax Travel là đơn vị lữ hành đầu tiên kinh doanh đường Tour Phu Yenđi về bằng xe. Với hơn 5.000 lượt khách mỗi năm, hiện Relax Travel tự hào là đơn vị lữ hành đưa khách đến tỉnh Phú Yên nhiều nhất trong 2 năm 2011 và 2012.
Chương trình Tour Phu Yen 3 ngày 3 đêm của Relax Travel đang hấp dẫn du khách bởi chất lượng dịch vụ cao cấp nhưng lại có mức giá siêu rẻ. Chỉ với giá trọn gói 2.400.000 đồng, du khách sẽ có dịp khám phá Phú Yên bằng xe giường nằm cao cấp (wifi miễn phí trên xe, 2 tài xế/xe), lưu trú 2 đêm tại khách sạn Cendeluxe 5 sao, thưởng thức tiệc buffet và tiệc nướng hải sản dã ngoại.
Lịch khởi hành ngày 4-4, 18-4, 27-4, 16-5, 30-5
Tham khảo chương trình chi tiết tại website: www.relaxtravel.com.vn
Liên hệ: Relax Travel
(926C Tạ Quang Bửu, P.5, Q.8 - TPHCM.
ĐT: 083.9823350 - Hotline ngoài giờ: 0903378789 (A. Hà)
(*): Đá Bia và Chóp Chài là 2 ngọn núi nổi tiếng ở Phú Yên, được nhắc đến nhiều trong ca dao, tục ngữ, ví dụ như câu: “Chóp Chài đội mũ, mây phủ Đá Bia…”)

Nguyên Hà